Rolls-Royce Motor Cars thông tin báo chí rolls-royce dawn kỷ nguyên mới của dòng xe mui xếp siêu sangtải về 133.38 Kb.
trang1/14
Chuyển đổi dữ liệu02.01.2022
Kích133.38 Kb.
#6864
  1   2   3   4   5   6   7   8   9   ...   14

Rolls-Royce Motor Cars

THÔNG TIN BÁO CHÍ
ROLLS-ROYCE DAWN - KỶ NGUYÊN MỚI

CỦA DÒNG XE MUI XẾP SIÊU SANG
Ngày 8 tháng 9 năm 2015, Goodwood, Anh Quốc
Dòng xe mới với tên gọi Rolls-Royce Dawn hứa hẹn sẽ mang một nét lôi cuốn, nổi bật và đặc sắc, hoàn toàn khác biệt so với các mẫu xe Rolls-Royce trước đây, mở ra một kỉ nguyên mới cho dòng xe mui xếp siêu sang. Với thiết kế tuyệt mỹ, Dawn mang đến những trải nghiệm độc đáo bậc nhất dành cho những ai say đắm dòng xe mui xếp đẳng cấp này. Chiếc xe mui xếp siêu sang này sẽ trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui, dành cho tất cả những ai đang khát khao hòa mình vào ánh nắng rực rỡ của ngày mới.
Nói một cách đơn giản, đây chính là dòng xe quyến rũ nhất mà Rolls-Royce từng chế tạo.
Dawn” - Hừng Đông - là tên gọi tượng trưng cho vô vàn cơ hội đang chờ đón khi ngày mới bắt đầu – đánh thức mọi giác quan và bùng cháy. Từ khoảng không hư ảo và xa xăm, bình minh bừng tỉnh cả thế giới đang chìm đắm trong màn đêm tăm tối. Cảm giác se lạnh của buổi bình minh đánh thức mọi giác quan và khơi dậy nguồn cảm hứng mãnh liệt khi ngày mới bắt đầu.

Tựa như Eleanor Thornton, người phụ nữ được cho là nguồn cảm hứng gắn liền với biểu tượng Spirit of Estacy nổi tiếng, Rolls-Royce Dawn chắc chắn sẽ mang đến niềm phấn khởi, rạng ngời cho vị chủ nhân của nó và giúp họ tự tin khởi đầu một ngày mới.tải về 133.38 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2   3   4   5   6   7   8   9   ...   14
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương