PhieáU ÑAÊng kyù tham giatải về 1.65 Mb.
trang1/7
Chuyển đổi dữ liệu09.12.2017
Kích1.65 Mb.
#4350
  1   2   3   4   5   6   7

CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG 2010

(TECHMART QUANG NINH 2010)

Thời gian: 6 - 9/8/2010

Địa điểm: Khu Du lịch Thanh niên, đường Hạ Long,

phường Bãi cháy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


HƯỚNG DẪN

THAM GIA TECHMART QUANG NINH 2010

------------------------------

Chợ Công nghệ và Thiết bị Vùng Đồng bằng sông Hồng 2010” tại Quảng Ninh (gọi tắt là Techmart Quang Ninh 2010) là sự kiện KH&CN quan trọng trong năm 2010 ở quy mô vùng, do Bộ Khoa học và Công nghệ và Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức, từ ngày 6/8 đến 9/8/2010 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.Techmart Quang Ninh 2010 sẽ là cầu nối gắn kết giữa nghiên cứu khoa học với sản xuất kinh doanh, tạo cơ hội hợp tác, nâng cao năng lực công nghệ và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các đơn vị giới thiệu, chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học, công nghệ, thiết bị và sản phẩm mới của mình vào sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác thích hợp, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Techmart Quang Ninh sẽ góp phần không nhỏ vào việc hình thành và phát triển thị trường công nghệ của Vùng Đồng bằng sông Hồng.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đơn vị đăng ký tham gia, xin vui lòng xem tài liệu hướng dẫn, điền vào các mẫu phiếu đăng ký đính kèm và gửi về Ban tổ chức trước ngày 1/7/2010.


I.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

 • Thời gian: từ ngày 6/8/2010 đến 9/8/2010

 • Địa điểm: Khu Du lịch Thanh Niên, đường Hạ Long, Phường Bãi cháy, Tp. Hạ Long,

tỉnh Quảng Ninh

II.QUY MÔ TỔ CHỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHÀO BÁN CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ, SẢN PHẨM - GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VÀ CÁC DỊCH VỤ KH&CN.
1- Quy mô tổ chức

Khoảng 200 gian hàng giới thiệu các công nghệ , thiết bị, giải pháp phần mềm và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.2- Đối tượng tham gia

Đối tượng được đăng ký tham gia :

- Các tổ chức nghiên cứu và phát triển;

- Các trường Đại học, Cao đẳng, dạy nghề;

- Các tổ chức tư vấn và dịch vụ KH&CN;

- Các doanh nghiệp;

- Các tổ chức, tập thể, cá nhân có công nghệ và thiết bị chào bán.
3. Tiêu chí lựa chọn công nghệ và thiết bị

Các công nghệ và thiết bị đạt một trong các tiêu chí sau:


+ Đã được kiểm nghiệm, ứng dụng thành công;

+ Đã hoàn thiện và sẵn sàng chuyển giao;

+ Đảm bảo chất lượng và giá rẻ hơn so với thiết bị và công nghệ ngoại nhập;


+ Công nghệ và thiết bị của nước ngoài phải có chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp

với nhu cầu công nghệ trong nước.4. Lĩnh vực giới thiệu chào bán.

Techmart Quang Ninh 2010 là Chợ CN&TB đa ngành, tập trung các công nghệ và thiết bị về Khai thác, Chế biến Khoáng sản, Cơ khí - Chế tạo máy, Cảng biển, Vật liệu xây dựng, Điện - Điện tử - Tự động hoá, Công nghệ thông tin - viễn thông, Hóa chất – Dược phẩm, Giao thông – Vận tải, Dệt may – Da giầy, Chế biến nông-lâm- thủy sản, thực phẩm, Công nghệ phục vụ nông nghiệp, nông thôn, miền núi, Công nghệ xử lý môi trường, Du lịch, Y tế, Giáo dục.


III.CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TECHMART:

1. Hoạt động trưng bày giới thiệu:

- Các đơn vị sẽ trưng bày giới thiệu CN&TB của mình bằng các hiện vật cụ thể hoặc mô hình, hình ảnh, poster, thông tin mô tả nhằm tạo ấn tượng trực quan hiệu quả nhất đối với khách hàng.

- Các đơn vị giới thiệu và cung ứng các sản phẩm từ công nghệ cao, mới và các dịch vụ hỗ trợ liên quan.

2. Giới thiệu, thuyết trình công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm (GPPM) và dịch vụ điển hình:

Chương trình giới thiệu sản phẩm và dịch vụ điển hình nhằm phục vụ nhu cầu giới thiệu cụ thể, chi tiết về từng đơn vị, từng CN&TB, sản phẩm và dịch vụ điển hình đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. Thời gian báo cáo quy định là 30 - 45 phút.

Các đơn vị có nhu cầu sẽ đăng ký và gửi về Ban tổ chức trước ngày 1/7/2010. Do thời lượng có hạn nên sẽ giải quyết cho các đơn vị có nhu cầu và đăng ký sớm.

3. Giới thiệu CN&TB, GPPM và dịch vụ của các đơn vị trên Chợ Công nghệ và Thiết bị trên mạng (Techmart ảo).

Các CN&TB, giải pháp phần mềm, sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị giới thiệu chào bán, cung ứng sẽ được cập nhật và giới thiệu ngay trên Techmart ảo để phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng ngay khi Techmart diễn ra.

Tại Techmart Quang Ninh 2010, sẽ bố trí khu “Techmart ảo” trang bị các máy tính nối mạng để giới thiệu, phục vụ tra cứu, hướng dẫn khai thác thông tin về CN&TB, sản phẩm và dịch vụ, cung cấp thông tin hỗ trợ, tăng hiệu quả các hoạt động của Techmart.

4. Hội thảo với các chủ đề:

- Khoa học và công nghệ hỗ trợ phát triển kinh tế-xã hội các tỉnh Vùng đồng bằng sông Hồng

- Công nghệ thích hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh Vùng đồng bằng sông Hồng và biên giới Việt - Trung

5. Giới thiệu trước các CNTB, GPPM, và dịch vụ chào bán tại Techmart đến khách hàng:

Sản phẩm của các đơn vị đăng ký giới thiệu chào bán tại Techmart Quang Ninh 2010 sẽ được Ban tổ chức biên tập, xử lý gửi đến các doanh nghiệp trong Vùng để điều tra nhu cầu tìm mua CN&TB. Sau đó, Ban tổ chức sẽ tổng hợp và thông báo cho các đơn vị tham gia Techmart những đối tác cần tìm mua CN&TB (đã tiến hành điều tra) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bên cung và bên cầu tìm hiểu, xem xét, lựa chọn CN&TB trước khi tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng tại Techmart.6. Khen thưởng:

Ban tổ chức sẽ bình chọn và tặng thưởng cho các tổ chức và cá nhân có công nghệ và thiết bị tiên tiến theo từng nhóm ngành. Hội đồng xét thưởng xem xét và đề nghị khen thưởng dựa trên các tiêu chí:

- Chất lượng và trình độ công nghệ (tính mới; tính sáng tạo; hiệu quả, kinh tế, kỹ thuật, xã hội; mức độ sẵn sàng chuyển giao và tiếp nhận).

- Số lượng hợp đồng, biên bản ghi nhớ được ký kết tại Techmart Quang Ninh 2010.

- Hình thức trình bày, giới thiệu công nghệ, thiết bị tại gian hàng (đẹp, ấn tượng, hấp dẫn).
IV.TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA TECHMART QUANG NINH 2010:


 1. Đăng ký tham gia:

Các cơ quan, đơn vị nộp hồ sơ đăng ký chính thức tham gia Techmart Quang Ninh 2010 (theo mẫu) và gửi về Ban tổ chức trước ngày 1/7/2010. 1. Cung cấp thông tin chi tiết về CNTB, GPPM & dịch vụ chào bán:

 • Các cơ quan, đơn vị đăng ký tham gia mô tả chi tiết từng CNTB, GPPM và dịch vụ chào bán và giới thiệu năng lực hoạt động của đơn vị mình (theo mẫu). Việc mô tả được thực hiện theo nguyên tắc mỗi CNTB, GPPM & dịch vụ được mô tả chi tiết trong một bản riêng. Đây là những thông tin rất quan trọng để Ban tổ chức tiến hành khảo sát nhu cầu của khách hàng trước khi hoạt động Techmart diễn ra,

 • Lưu ý: Các biểu mẫu sau khi có đủ thông tin cần gửi về Ban Tổ chức trước ngày 1/7/2010 để kịp tiến hành khảo sát nhu cầu tìm mua CNTB và đưa vào Catalog Techmart Quang Ninh 2010.
 1. Chuẩn bị nội dung trưng bày, giới thiệu tại các gian hàng:

 • Chuẩn bị các poster, hình ảnh và các hiện vật và máy móc thiết bị sẽ đưa ra trưng bày, giới thiệu tại gian tiêu chuẩn được bố trí cho các đơn vị.

 • Panô nên theo khổ thống nhất A0, ảnh cỡ A4


4. Cử người đại diện đơn vị thường trực tại gian hàng:

 • Bố trí cán bộ đại diện đơn vị có đủ trình độ, năng lực và trách nhiệm để thường trực tiếp xúc, trao đổi, hướng dẫn, thương thảo với khách hàng trong các ngày diễn ra Techmart.

 • Cử cán bộ chịu trách nhiệm liên hệ thường xuyên với Ban Tổ chức trong quá trình triển khai các công việc cần thiết để tham gia Techmart Quang Ninh 2010.


V.TRÁCH NHIỆM CỦA BAN TỔ CHỨC:

1. Tổ chức hoạt động tuyên truyền - Phổ biến:

- Thông tin về Techmart Quang Ninh 2010 sẽ được phổ biến trực tiếp đến các đơn vị, doanh nghiệp trong Vùng Đồng bằng sông Hồng.

- Tổ chức họp báo, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng tại Hà Nội, và tỉnh Quảng Ninh.

- Tổ chức thông tin trên các Website:

Website: http://www.techmartvietnam.vn

Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

- Tổ chức giới thiệu CN&TB, GPPM và dịch vụ của các đơn vị tham gia trên Chợ thiết bị và Công nghệ trên mạng Internet, sách giới thiệu CN&TB (Catalog Techmart Quang Ninh 2010).


2. Tổ chức hoạt động ký kết hợp đồng tại Techmart Quang Ninh 2010:

- Thực hiện khảo sát kết nối các nhu cầu tiếp xúc, thương thảo mua - bán, ký kết hợp đồng cung cấp chuyển giao CN&TB và dịch vụ trước, trong và sau Techmart.

- Thực hiện các hoạt động thúc đẩy, tổ chức ký kết các ghi nhớ, thỏa thuận, hợp đồng mua bán, chuyển giao.
3. Hoạt động khen thưởng:

- Tổ chức bình chọn và khen thưởng các CN&TB tham gia Techmart.

- Ban tổ chức sẽ thành lập hội đồng chuyên ngành để xét thưởng. Hội đồng này sẽ có trách nhiệm tổ chức đánh giá và xét thưởng các công nghệ và thiết bị.

- Ban tổ chức sẽ bình chọn và khen thưởng các đơn vị tích cực tham gia cà có công nghệ được nhiều người quan tâm.


VI.KINH PHÍ THỰC HIỆN

 1. Các hình thức hỗ trợ của Ban tổ chức:

- Mỗi đơn vị có tư cách pháp nhân có công nghệ, thiết bị chào bán sẽ được hỗ trợ 01 gian hàng chuẩn miễn phí 6 m2 (3m x 2m x 2,5m), bao gồm 01 biển tên, 01 bàn, 02 ghế, 01 dèn nê on dài 1,2m, 01 ổ cắm điện 3 chấu.
- Giúp đỡ đăng ký khách sạn trong thời gian tham gia Techmart.


 1. Đóng góp của các đơn vị tham gia:

Ngoài những hỗ trợ của Ban tổ chức, các đơn vị tham gia Techmart Quang Ninh sẽ tự trả phí, nếu tham gia những dịch vụ gia tăng sau:
2.1 Phí quảng cáo trên Catalô Techmart Quang Ninh 2010

Lựa chọn

Hình thức quảng cáo

Thành tiền

1

Bìa 4 cả trang in mầu.

6.000.000đ/trang

2

Bìa 2 cả trang in mầu.

4.000.000đ/trang

3

Bìa 3 cả trang in mầu.

4.000.000đ/trang

4

Cả trang trong ruột in mầu.

3.000.000đ/trang


2.2. Phí gian hàng

 • Đăng ký gian hàng gia tăng (bổ sung thêm) sẽ được Ban tổ chức cung cấp khi

có khả năng bố trí với mức phí : 2.000.000 đ/ gian 6m2

 • Diện tích đất trống: 200.000 đ/m2 đất trống ( diện tích tối thiểu 12 m2 ).


2.3. Phí giới thiệu, thuyết trình công nghệ, thiết bị và sản phẩm KHCN mới

 • 700.000 đ/45 phút

 • 500.000 đ/30 phút


VII. CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ
Techmart Quang Ninh 2010 sẽ là cơ hội tốt để các tổ chức khoa học công nghệ, doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, năng lực khoa học công nghệ. Ban tổ chức trân trọng kính mời các đơn vị tham gia Chương trình Tài trợ của Techmart Quang Ninh 2010.
Quyền lợi của Nhà tài trợ
1 - Nhà tài trợ vàng (giá trị tài trợ > 150.000.000đ)

 • Lô gô và tên của nhà tài trợ được đăng tải trên các hoạt động tuyên truyền của Ban tổ chức:

trên backdrop lễ Khai mạc, trên các banner chính khu vực triển lãm, trên các băng rôn cổ động và giấy mời của Techmart Quang Ninh 2010.

 • Được quảng cáo miễn phí trên bìa 4 Catalô Techmart Quang Ninh 2010.

- Được giới thiệu banner miễn phí 6 tháng trên trang chủ website: www.techmartvietnam.vn

 • Được thuyết trình giới thiệu công nghệ & thiết bị điển hình, thời gian 45 phút.

 • Miễn phí 4 gian hàng tiêu chuẩn hoặc 36 m2 đất trống


2 - Nhà tài trợ bạc (Giá trị tài trợ > 100.000.000đ)

 • Lô gô và tên của nhà tài trợ được đăng tải trên các hoạt động tuyên truyền của Ban tổ chức:

trên backdrop lễ Khai mạc, trên các banner chính khu vực triển lãm, trên các băng rôn

cổ động và giấy mời của Techmart Quang Ninh 2010. • Được quảng cáo miễn phí trên bìa 2 Catalô Techmart Quang Ninh 2010.

- Được giới thiệu banner miễn phí 6 tháng trên trang chủ website:www.techmartvietnam.vn

 • Được thuyết trình giới thiệu công nghệ & thiết bị điển hình, thời gian 45 phút.

- Miễn phí 3 gian hàng tiêu chuẩn hoặc 27 m2 đất trống

3 - Nhà tài trợ đồng (Giá trị tài trợ > 50.000.000đ)

 • Lô gô và tên của nhà tài trợ được đăng tải trên các hoạt động tuyên truyền của Ban tổ chức:

trên backdrop lễ Khai mạc, trên các banner chính khu vực triển lãm, trên các băng rôn

cổ động và giấy mời của Techmart Quang Ninh 2010. • Được quảng cáo miễn phí trên bìa 3 Catalô Techmart Quang Ninh 2010.

- Được giới thiệu banner miễn phí 6 tháng trên trang chủ website: www.techmartvietnam.vn

 • Được thuyết trình giới thiệu công nghệ & thiết bị điển hình, thời gian 45 phút.

 • Miễn phí 2 gian hàng tiêu chuẩn hoặc 18 m2 đất trống.


VIII. CÁC MỐC THỜI GIAN CẦN QUAN TÂM:


STT

NỘI DUNG

MỐC THỜI GIAN

1

Dàn dựng và phân gian hàng

30/7 - 4/8/2010

2

Các đơn vị nhận mặt bằng

Sáng 4/8/2010

2

Các đơn vị nhận gian hàng

14 giờ ngày 5/8/2010

3

Các đơn vị tự trang trí gian hàng

4-6/8/2010

5

Ban tổ chức tổng duyệt

14 giờ ngày 6/8/2010

6

Lễ khai mạc

19 giờ ngày 6/8/2010

7

Lễ bế mạc

14 giờ ngày 9/8/2010

8

Tháo dỡ các gian hàng

15 giờ 30 ngày 9/8/10BAN TỔ CHỨC

TECHMART QUANG NINH 2010

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với địa chỉ sau:
1. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh

Phố Hải Lộc, Phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tel : 0333.837.903 Fax : 0333.835.471

Email : skhcn@quangninh.gov.vn


2. CỤC THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC GIA

24 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 04-39342945/38249874; Fax: 04-38249874

Website: www.techmartvietnam.vn ; Email: techmart@vista.gov.vn


C
Mẫu 1
HỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ


VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG 2010

(TECHMART QUANG NINH 2010)

Thời gian: 6 - 9/8/2010

Địa điểm: Khu Du lịch Thanh niên, đường Hạ Long,

phường Bãi cháy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

tải về 1.65 Mb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2   3   4   5   6   7
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2023
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương