Những người tham gia hip có thể kiếm được đến $60 quyền lợi hip một tháng để mua bất kỳ loại thực phẩm snap nàotải về 23.09 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu12.01.2018
Kích23.09 Kb.
#7904

Quyền lợi dành cho những người tham gia HIP

Những người tham gia HIP có thể kiếm được đến $60 quyền lợi HIP một tháng để mua bất kỳ loại thực phẩm SNAP nào


đủ điều kiện, đơn giản chỉ bằng cách mua nhiều trái cây và rau củ lành mạnh và

ngon hơn. Biên nhận mua hàng SNAP của người tham gia HIP sẽ cho thấy quyền lợi HIP có được.


Hỗ trợ HIP khiến mọi người dễ dàng ăn nhiều trái cây và rau củ mỗi ngày. Ăn nhiều trái cây và rau củ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, cholesterol cao, và một vài loại ung thư. Điều này cũng giúp mọi người duy trì cân nặng khỏe mạnh. Một gia đình càng ăn nhiều trái cây và rau củ, họ sẽ càng khỏe mạnh hơn. Tham gia HIP thật dễ dàng và sẽ giúp giữ cho gia đình của người tham gia được khỏe mạnh!

Đường Dây Hỗ Trợ DTA HIP: 1-888-987-4487

Thứ Hai đến Thứ Sau từ 9:00 AM đến 5:00 PMEmail: DTA.HIP@state.ma.us


Chương trình thí điểm của Massachusetts Bộ Hỗ Trợ Chuyển Tiếp

B001VT – VIETNAMESE
Thí Điểm Khích Lệ Khỏe Mạnh (HIP)
Chương trình Thí Điểm Khích Lệ Khỏe Mạnh (HIP) là mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Hỗ Trợ Chuyển Tiếp (DTA) Massachusetts và Cục Thực Phẩm và Dinh Dưỡng thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA/FNS), và là loại chương trình duy nhất trong toàn quốc. Là một chương trình thí điểm nghiên cứu, mục tiêu chính của HIP là kiểm tra xem việc ưu đãi tài chính đối

với những khách hàng SNAP (trước đây là Tem Phiếu Thực Phẩm) sẽ khuyến khích họ mua và tiêu thụ trái cây và rau củ lành mạnh hơn hay không.


Có 7.500 hộ gia đình SNAP tại Hạt Hampden được chọn lựa ngẫu nhiên để trở thành người tham gia HIP. DTA chọn Hạt Hampden là địa điểm thí điểm vì có lượng người tham gia SNAP và nhà cung cấp thực phẩm đa dạng, sự hòa hợp địa lý của các cộng đồng vùng nông thôn, thành phố và ngoại ô, và các quan hệ hợp tác cộng đồng tích cực. Những người tham gia HIP sẽ có được 30 cent cho mỗi đôla

mà họ mua trái cây và rau củ mục tiêu của HIP từ nhà bán lẻ tham gia. Quyền lợi này sẽ tự động được cộng vào tài khoản SNAP của họ, để sử dụng cho những lần mua hàng SNAP

đủ điều kiện sau này.
HIP bắt đầu vào ngày 1/11/2011. Mỗi người sẽ bắt đầu vào thời gian khác nhau. Những ngày bắt đầu của người tham gia HIP là vào ngày 1/11/2011, 1/12/2011 và 1/1/2012. Mỗi hộ gia đình sẽ nhận được quyền lợi HIP trong vòng mười hai tháng.

Thực phẩm mục tiêu

Những người tham gia có được quyền lợi HIP khi họ mua thực phẩm mục tiêu HIP. Thực phẩm mục tiêu HIP là những loại trái cây và rau củ tươi, đông lạnh, khô và đóng hộp không thêm đường, muối, chất béo hoặc dầu (với một vài trường hợp ngoại lệ). Ví dụ như trong khi khoai

tây trắng không được tính, thì khoai lang và khoai mỡ (cam, đỏ, trắng) lại được tính. Đậu khô như đậu pinto, đậu tây, đậu đen và các loại đậu khác không phải thực phẩm mục tiêu HIP. Rau củ như đậu xanh, đậu Hà Lan, và đậu ngọt là những thực phẩm mục tiêu HIP. Trái cây và rau củ mục tiêu HIP phù hợp với những loại đủ điều kiện theo chương trình WIC.

Nhà bán lẻ và mua sắm thực phẩm

Những người tham gia HIP có thể mua sắm tại hơn 100 nhà bán lẻ thực phẩm ở Hạt Hampden để nhận được ưu đãi HIP. Những nhà bán lẻ này đã đồng ý thay đổi hệ thống tính tiền của họ để tính toán quyền lợi HIP. Các loại cửa hàng bán lẻ thực phẩm bao gồm: chợ nông sản, cửa hàng tạp hóa, siêu thị và các cửa hàng thuận tiện.


Nếu người tham gia HIP mua sắm ở một siêu thị lớn hoặc cửa hàng thuận tiện (như Cumberland Farms, Geissler’s, PriceRite, Stop & Shop hoặc Walmart), họ không phải làm điều gì khác với bình thường. Máy tính tiền ở các cửa hàng này sẽ tự động tính toán tổng HIP.
Nếu mua sắm ở những cửa hàng khác hay chợ nông sản, người tham gia HIP phải trình

bao thẻ HIP/EBT của họ cho nhân viên thu ngân hoặc cho nhân viên thu ngân biết rằng họ là một phần chương trìnhHIP. Sau đó họ chỉ cần phân tách các thực phẩm HIP của họ như họ đã làm như thế đối với thực phẩm SNAP đủ điều kiện. Bạn có thể tìm thấy những cửa hàng tham gia từ danh sách nhà bán lẻ HIP, hoặc tìm kiếm hình vẽ HIP trên cửa của cửa hàng.

Để biết thêm thông tin

  • Đường Dây Hỗ Trợ DTA HIP:

1-888-987-4487, Thứ Hai đến Thứ Sau từ 9:00 AM đến 5:00 PM


  • Email: DTA.HIP@state.ma.us
  • Tài liệu HIP bản in: DTA đã triển khai nhiều tài liệu đào tạo HIP, bao gồm bao thẻ HIP/ EBT, danh sách các nhà bán lẻ, danh sách các thực phẩm mục tiêu, câu hỏi thường gặp, chương trình đào tạo, và các bài thuyết trình. Các tài liệu được chuẩn bị sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha; một vài tài liệu cũng có bằng tiếng Việt và tiếng Nga.

Nếu bạn muốn có một bản của bất kỳ tài liệu nào, vui lòng liên hệ đường dây hỗ trợ HIP: 1-888-987-4487.


tải về 23.09 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương