Mẹo sử dụng giấy bạc cực haytải về 211 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu02.01.2022
Kích211 Kb.
#184

VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí

Mẹo sử dụng giấy bạc cực hay

Giấy bạc nướng thường được sử dụng trong công việc nấu nướng hàng ngày. Tuy nhiên giấy bạc còn rất nhiều công dụng cực hay mà bạn chưa khám phá ra đâu. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm một số công dụng cực kỳ độc đáo của giấy bạc nữa nhé.Những công dụng của giấy bạc bạn nên biết

1. Lấy một miếng giấy bạc, vò nát, vo tròn và dùng để chà rửa nồi, chảo đóng cặn khó đi. Lưu ý, không dùng cho nồi, chảo chống dính. Áp dụng cách tương tự để làm sạch đổ kim loại bị gỉ.

2. Trải một tấm giấy bạc lên mặt bàn của giá ủi đồ rồi mới trải quần áo lên để ủi, cách này sẽ giúp làm nóng và phẳng nhanh chóng hai mặt quần áo, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

3. Kéo có cùn thì bạn chỉ cần cắt nhiều lần vào giấy bạc sẽ giúp làm sắc lại lưỡi kéo cho bạn.4. Quấn giấy bạc vào cuống chuối để chúng không bị chín, nẫu quá nhanh.

5. Giấy bạc + pin tiểu AAA = pin tiểu AA. Cụ thể là dùng một mẩu giấy bạc vo tròn rồi gắn vào đầu (+) của pin tiểu AAA để sử dụng thay thế cho pin tiểu AA khi bạn chưa thể mua chúng.

6. Để các lá nhôm bên dưới chân tủ, chân bàn, chân ghế, chân giường (các vật dụng nặng). Gia đình sẽ dễ dàng di chuyển đồ đạc là không làm hỏng sàn nhà.

7. Nếu không có phễu nhựa, hãy lấy giấy bạc và quấn theo hình phễu để sử dụng – thật đơn giản!

8. Vo tròn hai tờ giấy bạc và ném vào máy giặt. Quả bóng sẽ có tác dụng như một bàn chải giặt sạch các vết bẩn trên quần áo.

9. Khéo léo gấp chúng như một chiếc khay nhỏ để làm nồi/ chảo cơ động trong những chuyến picnic cùng bạn bè.

10. Lót lớp giấy bạc ở giữa 2 món đồ điện tử khi đặt chồng lên nhau để giúp giảm nhiệt và hạn chế được tình trạng nhiễu sóng của chúng.11. Sử dụng giấy nhôm để uốn tóc. Miếng giấy bạc sẽ giúp làm nóng và giữ cho tóc quăn lâu hơn.tải về 211 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương