Mầm non Hồ sơ Đăng ký 2014 2015 Học khu Thành phố Princetontải về 0.72 Mb.
trang1/6
Chuyển đổi dữ liệu09.02.2019
Kích0.72 Mb.
  1   2   3   4   5   6Mm non

Hồ sơ Đăng ký

2014 2015

Hc khu Thành ph Princeton

www.princetonschools.net
Tiến sĩ Gary Pack

Giám th

Tháng 3 năm 2014

Kính thưa: Quý phụ huynh/Người giám hộ,


Khi con quý vị đi học theo chương trình mầm non vào mùa thu này, trẻ có thể sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm mới mẻ và phong phú. Khi quá trình học tập tiếp diễn trong suốt một năm, trẻ có thể sẽ gặt hái được những thành công về trí tuệ, thể chất và xã hội. Học khu Thành phố Princeton cam kết đem lại những cơ hội giáo dục tốt nhất cho con quý vị.

Chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác với quý vị để đảm bảo sự thành công cho con quý vị. Với mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ của chúng ta, chúng tôi tin tưởng con của quý vị sẽ có thể nhận được đầy đủ lợi ích từ những cơ hội này và bắt đầu hiện thực hóa tầm nhìn mà quý vị có.


Chúng tôi đã xây dựng nhiều mục tiêu chính cho học sinh mầm non. Như sự phát triển của cả năm, thành tích đạt được những mục tiêu này của con quý vị trở nên rõ ràng đối với quý vị. Ví dụ, trải nghiệm chương trình mầm non sẽ giúp con quý vị:


 • thích nghi với môi trường nhà trường,

 • tìm hiểu cách hoà nhập với những đứa trẻ và người lớn khác,

 • làm phong phú vốn từ vựng, nâng cao khả năng phát âm,

 • phát triển nền tảng kinh nghiệm cho việc phát triển kỹ năng đọc cho tương lai, và

 • có khả năng tiếp nhận hướng dẫn.

Ngoài ra, con quý vị sẽ được làm quen với Tiêu chuẩn Nội dung Học tập Sớm thuộc Sở Giáo dục Bang Ohio được liên kết với tiêu chuẩn nội dung học tập K-12.


Mục tiêu giúp con quý vị đạt được kỷ luật tự giác là một trong những mục tiêu chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị. Sự hợp tác của quý vị với giáo viên trong việc hỗ trợ con quý vị đạt được mục tiêu này sẽ trở thành hiện thực. Quý vị có thể giúp con mình trưởng thành về mặt cảm xúc bằng cách duy trì sự nhất quán trong phương pháp xử lý kỷ luật ở nhà.
Để hợp tác thành công, chúng ta cần phải trao đổi thông tin thường xuyên và chia sẻ thẳng thắn về những điều quan tâm. Nếu quý vị quan tâm đến kết quả học tập của con mình hoặc muốn thông báo về một vấn đề bắt đầu phát sinh, hãy chia sẻ mối quan tâm này với giáo viên và hiệu trưởng của con quý vị. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể.
Sự quan tâm của quý vị đến nhà trường và các chương trình và các sự kiện của trường cũng sẽ là yếu tố giúp con quý vị thành công trong học tập. Hãy cân nhắc tham gia vào hiệp hội hoặc tổ chức giáo viên và phụ huynh bởi vì việc nắm bắt được mối quan tâm của phụ huynh/người giám hộ có ý nghĩa rất lớn đến con trẻ. Hãy lên kế hoạch đến thăm trường và quan sát quá trình học tập mà con quý vị sẽ học.
Chúng tôi cam kết đem lại sự thành công trong học tập cho con quý vị và xây dựng mối quan hệ đối tác với quý vị. Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời này! Hãy bắt đầu tham gia khám phá học hỏi tại Princeton ngay bây giờ bởi vì chúng tôi mong có mối quan hệ lâu dài và vĩnh viễn với quý vị và con quý vị.
Trân trọng,
Tiến sĩ Gary Pack Giám thị
3900 Cottingham Drive Cincinnati Ohio 45241 513.864.1000 www.princetonschools.netCung cp Bng chng v vic Cư trú trong Hc khu Thành ph Princeton

Tất cả trẻ em ở độ tuổi đến trường đều có quyền đi học trong hệ thống trường học có cư trú miễn phí của chúng tôi.

Hệ thống trường học có cư trú của trẻ tương tự như nơi cư trú của phụ huynh theo quy định của pháp luật.

Cần phải cung cấp ba tài liệu chứng minh nơi cư trú để ghi danh vào Học khu Thành phố Princeton.

Cụ thể, phụ huynh/người giám hộ phải cung cấp: Chứng thư thế chấp hoặc hợp đồng cho thuê bằng văn bản (bt buc)

hai giấy tờ chứng minh sau:


 • Các tờ khai thuế thu nhập mới nhất có địa chỉ đăng ký – ghi ngày trong vòng năm gần đây*

 • Giấy đăng ký xe cộ có địa chỉ đăng ký

 • Thay đổi hồ sơ địa chỉ bưu cục Hoa Kỳ

 • Các hợp đồng bảo hiểm ghi rõ nơi cư trú - ghi ngày trong một năm gần đây*

 • Chứng nhận đăng ký của Ban Bầu cử

 • Hồ sơ đăng ký của cử tri

 • Cuống sổ lương có ghi địa chỉ - ghi ngày trong vòng 60 ngày gần đây.

 • Phiếu lĩnh trợ cấp HCJFS (Trợ cấp y tế, phiếu lĩnh thực phẩm, v.v.) – ghi ngày trong vòng 60 ngày gần đây*

 • Hồ sơ HCJFS có địa chỉ đăng ký – ghi ngày trong vòng 60 ngày gần đây*

 • Hoá đơn tiện ích – ghi ngày trong vòng 60 ngày gần đây*

 • Hoá đơn y tế – ghi ngày trong vòng 60 ngày gần đây*

 • Tờ khai của người sử dụng lao động – ghi ngày trong vòng 60 ngày gần đây*


**MI NGHI NG V KHÔNG ĐÚNG NƠI CƯ TRÚ S ĐƯỢC ĐIU TRA VÀ S CN PHI CÓ H SƠ B SUNG V GIY CHNG NHN NƠI CƯ TRÚ**
Phụ huynh/người giám hộ đang cư trú với những người dân trong khu vực và không có chứng thư thế chấp hoặc hợp đồng cho thuê bằng văn bản phải nộp giấy chứng nhận cư trú nộp hai trong số các giấy tờ theo danh sách trên.


 • Giấy chứng nhận cư trú (cn phi có trong trường hp không có chng thư thế chp hoc hp đng cho thuê)

  1. Phải được công chng ti cơ quan thuế tại thành phố tự trị nơi phụ huynh/người giám hộ đang cư trú;
  2. Phải được nộp mỗi năm học tại văn phòng Đăng ký Trung tâm.

Phụ huynh/người giám hộ đăng ký cho học sinh bằng giấy xác nhận cư trú phải có giấy xác nhận đã công chứng tại văn phòng thuế tại thành phố tự trị nơi phụ huynh/người giám hộ đang cư trú và nộp tại phòng Đăng ký Trung tâmcho mi năm hc mà tr tham d ti hc khu Princeton.
Ngoài ra, phải nộp hai mục giấy tờ được đánh dấu (*) từ danh sách trên.

02/11/2014

Chương trình Mm non

Năm hc 2014-2015

Hc khu Thành ph Princeton rt vui mng cung cp các lp hc chương trình Mm non trong mi mt trong tám toà nhà trường tiu hc ca qun!

Các lớp học mầm non học bốn (4) ngày một tuần vào cả buổi sáng và buổi chiều. Trẻ em cư trú trong phạm vi quận Princeton và đủ ba tuổi vào ngày hoặc trước ngày 30 tháng 9 năm 2014 là những đối tượng đủ điều kiện để theo học chương trình này. Phương tiện đi lại được cung cấp cho học sinh Mầm non trong phạm vi khu vực học tập tại trường tiểu học được chỉ định.

Princeton cũng cung cấp chương trình học cho trẻ mầm non bị khuyết tật trong những lớp học kết hợp (học sinh khuyết tật và học sinh bình thường). Nếu quý vị thấy con mình đủ điều kiện cho các dịch vụ dành cho trẻ khuyết tật, hãy liên hệ với Phòng Dịch vụ Học sinh theo số 513.864.1034 để biết thêm thông tin.

Chương trình giáo dục mầm non của Princeton là chương trình học có đóng học phí và được Princeton hỗ trợ xin và nhận các khoản tài trợ liên bang và tiểu bang. Mỗi khoản trợ cấp có những tiêu chí riêng của nó bắt buộc phải tuân thủ, bao gồm các thành phần đủ điều kiện thu nhập nghiêm ngặt, để tiếp tục được hưởng trợ cấp.

Học phí cho năm học 2014-2015 sẽ ở mức 298 USD mỗi tháng. Có các mức giảm học phí dành cho những đối tượng đủ tiêu chuẩn.

**Do yêu cu v không gian, quy mô lp hc trong các lp mm non b gii hn**

H sơ Đăng ký Hoàn chnh được nộp cho Tung tâm Chào đón & Đăng ký của Quận theo địa chỉ: 3900 Cottingham Dr. Cincinnati, OH 45241 sẽ nhận đơn cho đến khi đủ số lượng lớp học. Danh sách học sinh chờ sẽ được lập sau đó, nếu cần. Để cho phép nhiều hơn học sinh theo học trong Học khu Princeton có thể học tập theo chương trình Mầm non tại trường Princeton, một số trường tiểu học đã hợp tác với nhau để hình thành các khu vực học tập theo chương trình mầm non. Các trường sau đã hợp tác với nhau:

Trường Tiểu học Evendale & Lincoln Heights, Trường Tiểu học Stewart & Sharonville, Trường Tiểu học Glendale & Woodlawn và Trường Tiểu học Springdale & Heritage Hill.

Sau khi xem xét các tiêu chí đủ điều kiện, học sinh sẽ được ghi danh vào chương trình Mầm non trong một trường tiểu học cấp quận. Phụ huynh sẽ được thông báo qua US Mail về sự sắp xếp của nhà trường.
02/10/2014

Tháng 3 năm 2014

Nhân viên của tất cả các Trường học và các văn phòng thuộc Học khu Thành phố Princeton sẽ chào đón con quý vị đến với Gia đình Princeton!

Theo Luật Bang Ohio và/hoặc Viện hàn lâm Nhi khoa Mỹ, Hiệp hội Sức khoẻ Học đường Mỹ, các bác sĩ tư vấn học đường của chúng tôi và Ban Chính sách Giáo dục của Princeton, các tài liệu sau đây phải được xuất trình để hoàn thiện yêu cầu đăng ký:

1) Bằng chứng về tiêm chủng (yêu cầu cơ bản theo quy định của Luật Bang Ohio):

TIÊM CHNG:

MÙA THU NĂM 2014:

TIÊM CHNG CHO CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TR/GIÁO DC MU GIÁO/ MM NONDTaP/DT:

Bạch hầu, Uốn ván, Ho gà


BI LIT:
MMR:

Bệnh sởi, quai bị, RubellaViêm màng não:

Cúm ho ra máu Típ B
VIÊM GAN B:

Viêm gan B
Bnh thu đu

Bốn (4) liều DtaP hoặc DT, hoặc bất kỳ liều kết hợp nào


Ba (3) liều OPV hoặc IPV hay bất kỳ liều kết hợp OPC hoặc IPV.
Một (1) liều MMR được tiêm vào hoặc sau ngày sinh nhật một (1) tuổi.

Ba (3) hoặc bốn (4) mũi tuỳ thuộc vào loại vắc-xin, độ tuổi khi trẻ bắt đầu mũi tiêm đầu tiên (1) và mũi tiêm cuối cùng phải sau mười hai (12) tháng. **HOC**

Một (1) mũi nếu được tiêm vào hoặc sau mười năm (15) tháng tuổi.

Ba (3) mũi Viêm gan B. Mũi thứ hai (2) phải được tiêm ít nhất hai mươi tám

(28) ngày sau mũi tiêm đầu tiên (1). Mũi thứ ba (3) phải được tiêm sau mũi thứ nhất ít nhất mười sáu (16) tuần và sau mũi thứ hai ít nhất tám (8) tuần. Mũi cuối cùng trong đợt tiêm chủng (mũi thứ ba và thứ tư), phải được tiêm trước hai mươi tư (24) tuần tuổi.

Một (1) mũi MMR được tiêm vào hoặc sau ngày sinh nhật một (1) tuổi.

LƯU Ý:

*Phải tiêm các mũi vắc-xin mới nhất theo Lch Tiêm chng cho nhng Người có Đ tui t 0 đến 18 hoặc theo Lch Tiêm chng Bt kp dành cho nhng Người có Đ tui t 4 Tháng đến 18 Tui Nhng người Bt đu Tiêm mun hoc Tiêm mun hơn 1 Tháng, như công bố của Ủy ban Tư vấn về Hoạt động Tiêm chủng.

*Phải tiêm các liều vắc-xin ít nhất 4 ngày trước khoảng cách tối thiểu hay độ tuổi hợp lệ (thời gian gia hạn). Tiêm sớm hơn ít nhất 5 ngày so với khoảng cách tối thiểu hay độ tuổi không hợp lệ và cần được lặp lại ở độ tuổi thích hợp. Nếu MMR và Thủy đậu không được tiêm trong cùng một ngày, các liều phải cách nhau ít nhất 28 ngày không có thêm thời gian hoãn lại.

*Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo Bộ luật Hành chính của bang Ohio 5101:2‐12‐37 về vấn đề Chăm sóc Trẻ em, Giáo dục Mẫu giáo, Giáo dục Mầm non và Bộ luật Sửa đổi của bang Ohio 3313.67 và 3313.671 về Đi học và Sổ nhật ký của ODH (có tại địa chỉ www.odh.ohio.gov. Tiêm chủng: Vắc-xin cần thiết cho Chương trình Chăm sóc Trẻ em và Học đường). Danh sách các tài liệu cần thiết và khuyến cáo tiêm chủng ngừa và chỉ ra các trường hợp miễn trừ đối với việc tiêm chủng.*Hãy liên hệ với Chương trình Tiêm chủng thuộc Sở Y tế bang Ohio theo số 800.282.0456 hoặc 614.466.4643 nếu có bất kỳ thắc mắc hay điều quan tâm nào.
ODH Immunization 01/30/2014. Imm Sch Sum 201415.docx 02/18/2014
 1. Chứng minh ngày sinh (giấy khai sinh); hộ chiếu hoặc bản sao hộ chiếu đã được chứng thực có ghi ngày sinh và nơi sinh của trẻ; một bản sao giấy khai sinh đã được chứng thực; một bản sao giấy chứng nhận đặt tên đã được chứng thực; một bản sao hồ sơ bệnh viện đã được chứng thực có ghi ngày và nơi sinh hoặc một giấy chứng sinh.
 1. Được một bác sĩ khám trong vòng một năm trước khi ghi danh nhập học đầu tiên. (Đối với trẻ em ghi danh vào một chương trình mầm non, phải tiến hành khám cho trẻ trong vòng một năm trước ngày trẻ ghi danh nhập học đầu tiên và khám hàng năm, kể từ ngày khám sau đó.)
 1. Được một nha sĩ khám răng trong vòng một năm trước khi ghi danh nhập học đầu tiên. (Đối với trẻ em ghi danh vào một chương trình lứa tuổi trước mầm non, phải tiến hành khám răng cho trẻ trong vòng một năm trước ngày trẻ ghi danh nhập học đầu tiên và khám hàng năm kể từ ngày khám sau đó.)
 1. Bắt buộc phải tiến hành kiểm tra bệnh lao - Học sinh mới ghi danh vào Học khu Princeton sinh ra ở nước ngoài và những người mới đến Hoa Kỳ trong vòng năm năm và những người đến từ các quốc gia không phải là du khách có tỷ lệ bệnh lao cao.
 1. Thực phẩm hoặc thuốc (bao gồm cả thuốc bán không kê đơn) dị ứng/tránh kê toa, nếu có. 1. Bằng chứng về việc cư trú trong Học khu Thành phố Princeton. (Phải có ba giấy tờ sau) 1. Bằng chứng về quyền giám hộ, nếu có.

** Mi thc mc liên quan đến đăng ký và/hoc ghi danh xin gi v Trung tâm Chào đón và Đăng ký Trung tâm Qun, 3900 Cottingham Dr. Cincinnati, đin thoi OH. Hoc bng cách gi đin đến s 513.864.1111 trong gi hành chính t th Hai đến th Sáu, t 7:30 sáng đến 3:00 chiu **
**Ghi danh chưa hoàn chnh hoc không th bt đu đến trường khi chưa đáp ng được tt c các yêu cu**


02/11/2014

Danh mc Đăng ký
Trung tâm Chào đón & Đăng ký

3900 Cottingham Dr.

Cincinnati, OH 45241

(513) 864‐1111 điện thoại

Поделитесь с Вашими друзьями:
  1   2   3   4   5   6


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương