Ctcp sách và Truyền thông Quảng Văn thông cáo báo chítải về 0.71 Mb.
Chuyển đổi dữ liệu11.12.2017
Kích0.71 Mb.
#4541

CTCP Sách và Truyền thông Quảng VănTHÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hà Nội, ngày 14 tháng 7 năm 2014

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

Nếu như yêu”

Quảng Văn trân trọng gửi đến quý nhà sách cuốn “Nếu như yêu” của tác giả Born. Tác phẩm gồm 02 tập, mỗi tập tặng kèm 01 bookmark độc đáo 01 poster dựng hình xinh xắn khác nhau, dự kiến ra mắt độc giả vào cuối tháng 7 tới.

Nếu như yêu” là cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính và lãng mạn. Tình yêu trong “Nếu như yêu” đủ cung bậc của cảm xúc: hạnh phúc, lãng mạn, hận thù, đau đớn. Cô là tiểu thư dịu dàng, thuần khiết, lớn lên trong sự chiều chuộng và bảo bọc của cha mẹ. Anh là tay giang hồ khét tiếng, thủ đoạn tàn nhẫn, mang trong mình mối hận sâu sắc. Hai người tưởng chừng như chẳng thể nào có thể gặp gỡ ấy hóa ra lại có duyên, yêu nhau rồi hận nhau sâu đậm. Cô mỏng mảnh, yếu đuối nhưng đem hết phần dũng cảm, can đảm mình có ra để yêu anh. Còn anh, đáp lại cô bằng tình yêu đầy mạnh mẽ, nhiệt thành. Anh và cô giằng co giữa yêu thương và trả thù, giữa hạnh phúc và bi kịch. Những khi cô tưởng mình đã cảm hóa anh bằng tình yêu thì cũng là lúc anh gây cho cô tổn thương sâu sắc. Bằng lối viết đơn giản, phóng khoáng, Born đã đem đến cho người đọc một tiểu thuyết gấp gáp, gay cấn nhưng cũng không kém phần lãng mạn và say mê như thế.Anh là đại ca giang hồ khét tiếng, cô là tiểu thư cành vàng lá ngọc. Anh đầy tổn thương và hận thù, cô thuần khiết như pha lê. Khi cô tưởng như chữa lành được trái tim anh bằng tình yêu của mình thì chính anh lại gây ra cho cô những tổn thương, hận thù mới.

Quẩn quanh nhưng không hề đơn điệu, các mối quan hệ trong Nếu như yêu là một cuộc rượt đuổi hụt hơi của định kiến và vượt thoát. Cảnh Phong và Kiều Chinh cứ như thể sinh ra để hứng chịu số kiếp đau thương mà hai người cha bỏ lại và để đến được bên nhau, chỉ có tình yêu chân chính mới là chuyến tàu duy nhất cho họ nương nhờ.

Lãng mạn và gay cấn, “Nếu như yêu” là câu chuyện diễm tình đẹp nhất mà ta có thể đâu đó bắt gặp trong cuộc đời này.

 1. Thông tin tác giả

Born là một bí ẩn trong văn học mạng. Người ta chỉ biết đến cô qua khối lượng tác phẩm khá lớn đã được in thành sách. Sự bí ẩn đầy quyến rũ đó và những câu chuyện tràn ngập thanh xuân khiến Born luôn có một vị trí nhất định trong lòng nhiều độc giả trẻ.

Các tác phẩm đã in:  • Sẽ để em yêu anh lần nữa

  • Đợi chờ ký ức

  • Tìm lại yêu thương ngày xưa

  • Bảy ngày để nói anh yêu em

  • Khoảng cách tình yêu

  • Hương vị đồng xanh

  • Nơi ấy có anh 1. Thông tin tác phẩmTên tác phẩm: Nếu như yêu (tập 1)

Tác giả: Born

Số trang: 400

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Nhà xuất bản: Văn học

Đơn vị phát hành: QuảngVăn

Giá bìa: 89.000 VNĐ

(Ảnh bìa một)


Tên tác phẩm: Nếu như yêu (tập 2)

Tác giả: Born

Số trang: 368 trang

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Nhà xuất bản: Văn học

Đơn vị phát hành: QuảngVăn

Giá bìa: 79.000 VNĐ

(Ảnh bìa một)
Hình ảnh quà tặng kèm theo mỗi tập “Nếu như yêu”:Quảng Văn trân trọng thông báo !

tải về 0.71 Mb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương