ChưƠng trình sinh hoạt chuyên môn tại nam đỒng 26/9/2016tải về 9.05 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu07.06.2018
Kích9.05 Kb.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HUYỆN

TẠI TIỂU HỌC NAM ĐỒNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2016 trường tiểu học Nam Đồng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho các trường tiểu học trong toàn huyện với 2 nội dung: Xây dựng văn hóa đọc và định hướng việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo trong trường tiểu học.

Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng cùng các thầy là chuyên viên của tổ tiểu học phòng GD&ĐT huyện Nam Trực.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các thầy cô là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và gần 100 giáo viên của 33 trường tiểu học trong toàn huyện Nam Trực.

Với tinh thần làm việc chủ động và tích cực, trong thời gian buổi chiều, các thầy cô giáo đã tham gia vào các nội dung:

- Tham quan thư viện các lớp, tìm hiểu về cách tổ chức hoạt động thư viện lớp học thông qua GVCN và Ban thư viện của lớp.

- Tham quan sản phẩm và thực hành trải nghiệm cùng Câu lạc bộ STEM và Câu lạc bộ Mĩ thuật của học sinh trong trường.

- Xem các em trong Câu lạc bộ Võ thuật và Câu lạc bộ Những điệu nhảy yêu thích biểu diễn võ thuật, Aerobic và khiêu vũ.

- Nghe hiệu trưởng trường tiểu học Nam Đồng chia sẻ về việc xây dựng văn hóa đọc và tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo cho học sinh trong trường.

Với những trao đổi rất cụ thể và thiết thực cùng việc trực tiếp tham gia vào các hoạt động cùng các em học sinh của trường tiểu học Nam Đồng, các thầy, cô giáo về tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng văn hóa đọc và tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo cho học sinh của trường mình.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Nam Trực cũng đã có kết luận và chỉ đạo các nhà trường trong việc thực hiện 2 nội của buổi sinh hoạt chuyên môn.Поделитесь с Вашими друзьями:


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương