ChưƠng trình du học hè new zealand dành cho trẻ TỪ 8-13 tuổItải về 1.2 Mb.
Chuyển đổi dữ liệu07.04.2018
Kích1.2 Mb.
#16301Roadmap to Excellence in English -

New Zealand Junior Summer Programs

by Just Kids
Hè 2012 năm nay Just Kids hợp tác với trường Worldwide School of English tại New Zealand để mang đến một chương trình hấp dẫn bổ ích với chi phí thấp nhất cho các bạn nhỏ tại thành phố biển sầm uất và trong lành, một trong những thành phố nên thơ nhầt thế giới, thành phố của những cánh buồm - Auckland.


Hè Just Kids – New Zealand, “Con đường nhanh nhất tới sự nhuần nhuyễn trong Tiếng Anh”, bao gồm những chương trình sau đây:
Chương trình Làm quen với Tiểu họcĐây là cơ hội duy nhất cho học sinh nhỏ tuổi nhất được làm quen với môi trường học Tiểu học ở nước ngoài tạo nền tảng cho trẻ không chỉ phát triển Tiếng Anh mà còn các kỹ năng quan trọng khác cho giai đoạn quá độ trong một môi trường thoải mái, sáng tạo nhất. Đặc biệt phù hợp với trẻ tốt nghiệp mẫu giáo Just Kids hay các trường song ngữ, quốc tế khác nơi trẻ được học không chỉ Tiếng Anh mà là một chương trình đầy đủ bằng Tiếng Anh.

Đối tượng tham gia: Trẻ 6-7 tuổi vừa tốt nghiệp mẫu giáo (6 tuổi) và đã học lớp 1 có bố hoặc mẹ. Học sinh phải có nền tảng Tiếng Anh cơ bản.
Chương trình cho trẻ: Chương trình Tiểu học New Zealand bao gồm Tiếng Anh, Đọc, Viết, Âm nhạc, Thể thao…theo đúng chương trình Tiểu học New Zealand tại một trong những trường Tiểu học danh giá nhất Auckland.
Chương trình cho bố/mẹ: Học Tiếng Anh tại trường Worldwide School of English. Các khóa học bao gồm Tiếng Anh cơ bản, nâng cao, luyện thi IELTS… tùy vào nhu cầu và trình độ của phụ huynh.
Chi phí: USD$ 2835/2 tuần bao gồm tiền học, chỗ ở ( ở tại căn hộ trong thành phố), chi phí đưa và đón tại sân bay cho 1 cặp bố/mẹ và con, bảo hiểm.
Chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, visa, chi phí đưa đón tại sân bay nếu không đi cùng đoàn, tiền ăn.

Chương trình Tiểu học New ZealandĐây là cơ hội cho học sinh trong độ tuổi 8-13 được thử sức trong một môi trường học hoàn toàn bằng Tiếng Anh với đầy đủ các môn học và hoạt động. Các kỹ năng độc lập, làm việc theo nhóm, giao tiếp thân thiện... là một trong những lợi ích rõ ràng của chuyến đi.
Đối tượng tham gia: 8-13 tuổi đi học ở trường Tiểu học New Zealand.
Chương trình: Chương trình Tiểu học New Zealand bao gồm Tiếng Anh, Đọc, Viết, Âm nhạc, Thể thao…theo đúng chương trình Tiểu học New Zealand tại một trong những trường Tiểu học danh giá nhất Auckland.
Chi phí: USD2016/2 tuần bao gồm tiền học, chỗ ở (ở tại nhà người dân bản địa), chi phí ăn uống 3 bữa/ ngày, chi phí đưa và đón tại sân bay, bảo hiểm.
Chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, Visa, Chi phí đưa hoặc đón tại sân bay nếu đi riêng.

Cơ hội sẽ chỉ dành cho 12 học sinh với kiểm tra đầu vào bằng Tiếng Anh tại Just Kids. Đoàn đi sẽ do một giáo viên của Just Kids đi kèm.
Chương trình Học Tiếng Anh tại New Zealand


Chương trình dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên với cơ hội học Tiếng Anh tại một trong những trường dạy Tiếng Anh nổi tiếng và lâu đời nhất Auckland, New Zealand – Worldwide School of English nằm tại trung tâm thành phố với các giờ học Tiếng Anh tăng cường, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới với các điều kiện học tập tốt nhất..
Đối tượng tham gia: 14 tuổi trở lên.
Chương trình: Chương trình Tiếng Anh tại Worldwide School of English toàn thời gian.
Chi phí: USD1632/2 tuần bao gồm tiền học, chỗ ở, chi phí ăn uống 2 bữa/ ngày, chi phí đưa và đón tại sân bay, bảo hiểm.
Chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, visa, chi phí đưa đón tại sân bay nếu không đi theo đoàn

Đăng ký: Từ ngày 1 tháng 2 đến 28/2/2012.

Thời gian khởi hành: 9/6/2012.

Mọi tư vấn xin liên hệ:Điện thoại: 0936 965 866 (Vân)

Email: ha@justkids.com.vn, van@justkids.com.vn.

tải về 1.2 Mb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương