Cách làm nút Like to dần trên Messengertải về 7.7 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu21.12.2018
Kích7.7 Kb.

VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí

Cách làm nút Like to dần trên Messenger

Khi đang nhắn tin Facebook, bạn đồng tình với một câu nói của bạn bè. Việc đơn giản nhất là dùng nút Like. Trong bài viết này VnDoc sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nút like to dần trên của sổ chat Messenger để thể hiện thái độ rất đồng tình với bạn bè của mình.

Facebook Messenger là ứng dụng không thể thiếu trong Smartphone của bạn. Để trao đổi thông tin, tán gẫu với bạn bè, gửi ảnh hay 1 tập tin nào đó, tất cả đều phải sử dụng ứng dụng chat Facebook Messenger. Đây là ứng dụng được gắn liền với Facebook, nếu không cài đặt sẽ gặp khó khăn trong việc gửi tin nhắn.

Facebook luôn hỗ trợ người dùng rất nhiều tiện ích hay trong ứng dụng Messenger, hôm nay VnDoc sẽ gợi ý cho các bạn tạo nút like mạnh cực kỳ độc đáo. Mời các bạn cùng xem thủ thuật Fcebook cực kỳ hay ho này nhé.

Cách gửi nút Like to dần trong tin nhắn Facebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook và chọn phần Tin nhắn (Messenger).Bước 2: Trong giao diện Messenger, ấn chọn bạn bè bất kì để chat.Bước 3: Bình thường nếu bạn nhấn nút Like thì icon Like sẽ nhỏ thôi. Tuy nhiên với thủ thuật này bạn có thể phóng to icon Like lớn hơn nhiều đấy. Hãy nhấn vào nút Like và giữ khoảng 3 giây bạn sẽ thấy nút Like lớn dần lên. Khi nút Like to tối đa thì ngừng ấn.

Rất đơn giản, bạn đã biến nút Like bé nhỏ trên Facebook lớn lên rồi. Lưu ý, không nên giữ nút Like lâu quá, vì đến giới hạn nhất định nút Like sẽ biến mất.

Chúc các bạn thành công!


Поделитесь с Вашими друзьями:


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương