Các chương trình ứng dụng apps hỗ trợ cho các lọai máy Ti-83 và 84tải về 131.5 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu15.11.2017
Kích131.5 Kb.
#1809

Chương trình ứng dụng APPS cho các lọai máy Ti-83 và 84 1. CBL™ Chem/Bio App for TI 83 Family & TI 84 Family*

Đây là một công cụ lý tưởng để bạn sử dụng " Hệ thống thu thập dữ liệu " với CBL. Với hệ thống thiết bị này bạn sẽ thực hành dễ dàng bài giảng của mình được lấy từ những hiện tương tự nhiên.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. CBL™ Experiment Workbook App

Ứng dụng này để thực hành những bài tập môn hóa học và sinh học, cung cấp dữ liệu từ máy tính tới CBL ", Những chương trình và dữ liệu của Sách bài tập Thí nghiệm.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. CBL™ Physics App*

Ứng dụng này được lập trình từ Phần mềm Vernier Vật lý và Công nghệ đã được định hình như một App. Nó được Thiết kế có một cơ cấu dễ dàng với bản chính CBL Hệ thống thu thập dữ liệu.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Chinese Help App*

Đây là một ứng dụng hỗ trợ cho cộng đồng sử dụng tiếng Hoa trên các máy Ti-83/84/92/Voyage 200.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. DataMate App for the TI-84 Plus Family

Đây là những ứng dụng “ hệ thống thu thập dữ liệu “ với phiên bản mới, phù hợp với lớp học Quốc tế trong đó có các bạn đến từ nhiều quốc gia, dễ dàng sử dụng với ngôn ngữ bản địa của mình.

DataMate " v1. 15 (Phiên bản Anh) cung cấp thu thập dữ liệu nhiều mục đích và nhiều môn học cho CBL 2. Được chuyển các dữ liệu tới máy tính Ti của bạn chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể bắt đầu dữ liệu sưu tầm ngay lập tức bằng những cảm biến ID tự động.

DataMate " v1. 15 (Phiên bản Quốc tế) DataMate nói ngôn ngữ của bạn! Phần mềm thu thập dữ liệu có tính chất đổi mới cho CBL 2. Hỗ trợ những ngôn ngữ quốc tế trong hai ứng dụng máy tính riêng biệt - Cho Ti-83 Plus Và Ti-83 Plus Silver Edition.

DataMate™ International 1 App . Hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Hà lan, tiếng Phần lan, Na uy Đan mạch và Thụy Điển. Chỉ thiết đặt phần mềm bản địa hóa ngôn ngữ hệ điều hành tương ứng.DataMate™ International 2. Hỗ trợ tiếng Anh, Đức, tiếng ý, tiếng Pháp, Tây ban nha và Bồ đào nha. Được thiết đặt vận hành phần mềm bản địa hóa ngôn ngữ hệ thống.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Decimal Defender for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Một ứng dụng cự kỳ hay cho bạn thực hành các phép tính Thập phân. Rèn luyện kỹ năng nhân và thuật toán chia, giúp đỡ học sinh tiểu học nắm vững kiến thức số học và các ký hiệu khoa học, hệ mét…

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Guess My Coefficients App*

Một ứng dụng giải trí giúp bạn phát triển hơn trí tuệ trong việc Đoán những hệ. Bạn có thể xác định những hệ số của một Phương trình từ một đồ thị như thế nào. Những chức năng giá trị tuyệt đối, Hàm bậc hai và hàm tuyến tính.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Logic Ladder App for TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Bạn có thể sử dụng lôgic và lập luận trong khi học và giải trí với những kỹ năng trên máy tính " Tìm thấy phép nhân tử hóa đầu tiên của những số ngẫu nhiên, hay sử dụng những đầu mối để xác định chuỗi đúng của những hình dạng khác nhau " Thay đổi những hình dạng để Tìm thấy một chuỗi đúng những đầu mối.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Number Curiosities App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Chương trình này giúp các em học sinh bậc tiểu học học tốt hơn môn số học. Những khái niệm, số thứ tự, phép tương đương…
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Rational Number Rampage App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Dưới dạng một trò chơi cung cấp cho học sinh tiểu học số hữu tỷ và những sự trình bày của tóan %, những số thập phân và những thách thức những trò chơi. Để rèn luyện tư duy tóan học.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Real World Math with the CBL™ App*

Chương trình tóan học dành cho thiết bị CBL.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. SMILE Mathematics App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Trò chơi tóan học được phát triển bởi London, Nước Anh.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. SimCalc MathWorlds App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*


Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. SmartPad*


Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. What is My Angle?*


Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. World Geography App*

Môn Địa lý Thế giới sẽ cho phép Bạn truy nhập vĩ độ, kinh độ, vùng, khí hậu, Dân số, thu nhập quốc dân, ngôn ngữ, tôn giáo…của từng quốc gia.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Area Formulas App*

Tính Diện tích, chu vi hình học ( Tam giác, hình thang, bình hành….) bài giải, chứng minh và bài thi trắc nhiệm. Rèn luyện trí nhớ.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Cabri™ Jr. App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Khám phá công nghệ hiện đại được phát triển Cho service Bởi CabriLog bởi nhà toán học Pháp nổi tiếng Jean Marie Laborde. Chỉ cần Cabri Jr. có thể Thực hiện Phân tích, biến đổi và Euclidean hình học vận hành " những phép dựng hình Xây dựng tương tác với những điểm, một hình nhiều cạnh được đặt của những điểm quỹ tích, những hàng, những vòng tròn, và những vật thể hình học cơ bản khác " sự Thay đổi hình học phản biện để nhìn thấy những mẫu hình mới, làm rõ những giả thuyết, và sự khẳng định kết luận.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Catalog Help App*

Chương trình giúp đỡ cho bạn khi nhập liệu một cách chính xác với những cú pháp có sẵn, không cần phải xem sách hướng dẫn.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. CellSheet™ App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Một chương trình làm tăng thêm khả năng tính tóan Máy tính Ti của bạn, Nó trở nên một công cụ có nhiều lợi ích như một Computer bỏ túi với ứng dụng của bảng tính dễ dàng cho bạn nhập dữ liệu và văn bản. Tạo ra những công thức và những chức năng gắn sẵn.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Conic Graphing App*

App này sẽ giới thiệu những phương trình, tham số, định dạng và qui định một cách đơn giản tới đồ thị cônic(đường bậc hai) hình thành" Hình hy-pe-bol " Hình ê-líp " Vòng tròn " Parabôn Vào những tham số được yêu cầu Giúp bạn khả năng suy luận và định dạng Phương trình.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Fundamental Topics in Science App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

App này nâng máy tính Ti của bạn lên như một người thầy giáo luôn luôn cần kề với bạn khi cần diễn giải một vấn đề khoa học những đề tài khoa học cơ bản và kiểm tra sự hiểu bài của bạn với những hoạt động thích hợp. Các bạn sẽ có được một cái nhìn xuyên qua những khái niệm cơ bản những quan sát, những tổng quan Vấn đề được giải quyết bằng Máy tính Ti của bạn có thêm những Hoạt cảnh tăng cường tới những khái niệm Một cách trực quan, tác động tới học sinh để học.

Những con số, dạng số, những ký hiệu tóan học, những phép đo, mối quan hệ Đồ thị, phân tích dữ liệu và những vectơ được đưa ra dưới dạng hỏi đáp sẽ làm tăng thêm sự sáng tạo đáp ứng những thắc mắc của bạn với những câu hỏi “Vì sao, Tại sao lại như thế ?” Giáo viên và học sinh sẽ có nhiều đề tài để thảo luận. Phần kiểm tra trắc nghiệm sau khi đã học xong lý thuyết giúp giáo viên đánh giá được trình độ hiểu bài của lớp.Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây

 1. GeoMaster™ for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Kết hợp với phần mềm hình học động trên máy tính Ti của bạn, GeoMaster sẽ Tạo ra những vật thể hình học để khám phá những khái niệm mà đôi khi khó để giải thích trên giấy. Bao gồm:

Những hình nhiều cạnh, những hình tam giác, những vòng tròn. Những sinh viên cũng có thể nghiên cứu thêm Những sự biến đổi những, phép đo, những thuộc tính kinh điển. Kết nối giữa hình học và đại số, hình học và những chức năng tạo ra một công cụ học có giá trị.Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Inequality Graphing App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

So sánh những sự khác nhau khi Vẽ đồ thị được làm đơn giản hơn để hỗ trợ cho những bạn chậm tiếp thu khi học đồ thị. Bạn có thể : sử dụng những ký hiệu Phác họa những sự khác nhau bao gồm những điểm giao nhau của đồ thị, Những cặp tọa độ Y,x giúp bạn thấy các dạng hàm số.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Language Localization App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families

App này sẽ dịch tất cả các sự nhắc nhở, những thông báo lỗi khi vận hành bằng những ngôn ngữ sau

Tiếng Thụy Điển, Na uy, Phần lan, Đan mạch, Hà lan, Bồ đào nha, Tây ban nha, Ý, Đức, Pháp, Hungari, Ba lan.


Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. LearningCheck™ App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Công nghệ này kết nối lớp học với giáo viên tạo lên một lớp học T3. Giúp giáo viên và sinh viên trao đổi bài với nhau ngay trên lớp. Với App LearningCheck - Sinh viên của bạn sẽ tiến bộ. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những cơ hội tự kiểm tra bởi việc đưa ra những câu hỏi tổng quan, thực hành những thí nghiệm. Với công cụ mới này sẽ mở rộng những khả năng công nghệ lớp học của các bạn. Gíup người học hình dung nhanh hơn và sự phản hồi từ những sinh viên. Từ đó bạn có thể tiến tới đề tài tiếp theo. Giáo viên và sinh viên sẽ có nhiều thời gian hơn trong giờ học chính khóa. Bạn có thể gửi những thông điệp cho những máy tính của sinh viên, rồi nạp dữ liệu phản hồi của họ tới PC của bạn sao đó thống kê cho điểm, đánh giá chất lượng bài giảng.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. LogIn App*

Lớp học Công nghệ T3 được kết hợp với Navigator.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. NoteFolio™ App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Sử dụng Ti Keyboard cùng với NoteFolio App, Bạn có thể dễ dàng đánh máy những ghi chú trong khi học. Tạo ra một công cụ xử lý từ cơ bản sẽ cho phép người sử dụng tạo ra những ghi chú mới hay soạn thảo những ghi chú trước đây. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa:cắt bỏ, sao chép, dán, chèn văn bản vào trong những ghi chú.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Organizer App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Một sổ tay điện tử quản lý lớp học ghi chép thời khóa biểu, họ tên địa chỉ, email và những số điện thoại. Truy nhập theo ngày, Tuần, tháng, Năm.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Periodic Table App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Bảng tuần hòan nguyên tố Hóa học với 109 nguyên tố bao gồm 15 thuộc tính đang sẵn sàng chờ bạn sử dụng.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Polynomial Root Finder and Simultaneous Equation Solver Version 2.0*

Bạn không phải lo lắng với những Phương trình và hệ Phương trình phức tạp. Với Chương trình này bạn sẽ thấy giải Phương trình bây giờ không còn là vấn đề khó nữa, Chỉ cần nhập hệ số rồi Enter và chờ trong tíc tắc bạn sẽ thấy thú vị thực sự.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây
 1. Probability Simulation App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Khám phá những lý thuyết xác suất với sự mô phỏng tung hứng của xúc xắc, đồng xu và xuất hiện những số ngẫu nhiên trên máy tính của bạn. Máy sẽ tập hợp các dữ liệu và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Puzzle Pack for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Giải trí với 4 game trên máy Ti của Bạn
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Science Tools App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Công cụ chuyển đổi khoa học. Những hằng số và những chữ số có nghĩa, những chuyển đổi Công cụ Vẽ đồ thị, Công cụ Vectơ

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây
 1. Start-Up Customization App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Bạn sẽ phát huy được sáng tạo của mình nhờ vào Phần hỗ trợ Start-Up Customization App.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây
 1. StudyCards™ App*

Những ứng dụng đánh giá vể dự hiểu biết của bạn trong giờ ngọai khóa.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. TI CBL™/CBR™ App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

App này cho phép những sinh viên dễ dàng tập hợp và phân tích dữ liệu thực tế từ thế giới xung quanh ta với hệ thống thu thập dữ liệu thực từ CBL và CBR .

Tập hợp dữ liệu sử dụng những cảm biến sau đây :

Nhiệt độ, Điện áp, Ánh sáng, Âm thanh.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây

Sử dụng cùng các dụng cụ thí nghiệm Vernier sau


 1. TImeSpan™ App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Bạn có thể học với những môn lịch sử, địa lý bằng chính chiếc máy tính Ti của bạn.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Topics in Algebra 1 (Chapters 1- 5) App for TI- 83 Plus & TI-84 Plus Families*

Chương trình Đại số với hàm tuyến tính, phương trình tuyến tính, sự khác nhau. Sinh viên sẽ thấy những vấn đề thực sự được mô phỏng. Diễn giải với đồ thị và bảng số liệu tổng quan giúp Sinh viên củng cố khái niệm trong môn học. được trình bày theo cấp từ dễ đến khó, bạn có thể tự đánh gía sức học của mình thông qua Ứng dụng này.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây
 1. Transformation Graphing App for the TI-83 Plus and TI-84 Plus Families*

Bằng phương pháp trực quan bạn sẽ có những cái test nhanh trên màn hình máy Ti của bạn. Chỉ cần nhập hệ số đồ thị sẽ hiện ra trong giây lát.
Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Vernier EasyData™ App*

EasyData App từ Phần mềm Vernier & Công nghệ là Phần mềm thu thập dữ liệu mới, đơn giản Cho Ti-84 Plus và Ti-83 Plus. Khám phá thế giới xung quanh bạn khi sử dụng App. App tự động giới thiệu thu thập dữ liệu khi EasyTemp được sử dụng với Vernier Sensor, và những thí nghiệm được sẵn sàng cho mọi cảm biến Vernier.


Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây

42. Bac Pro for TI-83 Plus / TI-84 PlusTải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Elec Pro for TI-83 Plus / TI-84 Plus

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Math by Hand for TI-83 Plus / TI-84 Plus.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Meca Pro for TI-83 Plus / TI-84 Plus.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây


 1. Solve It!.

Tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây

tải về 131.5 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương