Bạn Đã Tiêu Diệt Một Cực Đạo Ma Tôntải về 0.63 Mb.
trang1/10
Chuyển đổi dữ liệu25.11.2019
Kích0.63 Mb.
#100567
  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10

Bạn Đã Tiêu Diệt Một Cực Đạo Ma Tôn

Table of Contents


Bạn Đã Tiêu Diệt Một Cực Đạo Ma Tôn 2

1. Chương 1: Cao Thủ(1), Đại Thần 3

2. Chương 2: Tương Sát 5

3. Chương 3: Địch Tiến Ta Lùi 11

4. Chương 4: Phân Tranh 14

5. Chương 5: Lạc Lạc Tiểu Tiên 19

6. Chương 6: Đoàn Đi Ngắm Cảnh Địch Hoa (1) 23

7. Chương 7: Đoàn Đi Ngắm Cảnh Địch Hoa (2) 29

8. Chương 8: Nhìn Trò Cười (1) 34

9. Chương 9: Nhìn Trò Cười (2) 39

10. Chương 10: Đánh Nhầm 43

11. Chương 11: Hi Vọng 50

12. Chương 12: Đầm Hắc Long 56

13. Chương 13: Hoạt Động Bang Hội 62

14. Chương 14: Đôi Bên Trao Nhận 68

15. Chương 15: Mùi Jq 76

16. Chương 16: Khai Hoang 83

17. Chương 17: Qua Cái Đầu Mày 88

18. Chương 18: Chân Long Phổ 96

19. Chương 19: Khói Lửa Côn Lôn 103

20. Chương 20: Hiểu Lầm 113

21. Chương 21: Nhân Yêu Và Yêu Nhân(1) 119

22. Chương 22: Cuộc Sống Thường Ngày 125

23. Chương 23: Đại Hội Danh Kiếm (1) 132

24. Chương 24: Đại Hội Danh Kiếm (2) 137

25. Chương 25: Triển Lãm Game 144

26. Chương 26: Chuyện Cũ 150

27. Chương 27: Ngoài Ý Muốn 156

28. Chương 28: Gặp Mặt 161

29. Chương 29: Nói Thẳng 168

30. Chương 30: Ham Muốn Dâng Trào 176

Bạn Đã Tiêu Diệt Một Cực Đạo Ma Tôn

Giới thiệu
Tựa gốc: Nhĩ kích sát liễu Cực Đạo Ma TônBiên tập: ỐcThể loại: Đam mỹ, võng du bàn phím, bối cảnh Kiếm Tam (Võ lâm truyền kỳ 3D), thời Địch Hoa 8x, đại thần công x đại thần thụ, 1×1, HE, Hoa Tàng Tình trạng bản gốc: Hoàn 42 chương 2 PNNhân vật chính: Phong Thệ Tình Trú Hải, Diệp Cốc VũỞ Đầm Hắc Long thì một tên ghiện game thuần PVE  không cẩn thận lại giết chết một tên thuần PVP ở chiến giới 14 cũng bắt đầu mở ra một đoạn day dưa nghiệt duyệt bắt đầu.

Đọc và tải ebook truyện tại: http://truyenclub.com/ban-da-tieu-diet-mot-cuc-dao-ma-ton

1. Chương 1: Cao Thủ(1), Đại Thần


Trong mỗi trò chơi đều có một loại người chơi như thế này, trang bị của bọn họ lấp la lấp lánh, kỹ thuật của bọn họ trâu tới kinh khủng, trên diễn đàn họ chiếm rất nhiều topic, trong trò chơi họ như tỏa ra ánh hào quang, phong phạm cao thủ, bọn họ lúc nào cũng thầm lặng khiêm tốn, cả người tản ra loại khí chất của đóa hoa trên núi cao(2). Người chơi nam gọi họ là cao thủ, người chơi nữ gọi họ là đại thần.

Phong Thệ Tình Trú Hải chính là một người chơi như thế. Môn phái Vạn Hoa, chỉ huy của đoàn đội bang PVE đứng thứ năm, là khách quen của diễn đàn Vạn Hoa, trong cốc được xưng là “Đại sư huynh”. Cái tên của hắn đầy tính nghệ thuật, bề ngoài lại phong lưu đẹp đẽ, các loại phát sáng làm mù mắt chó, chỉ có một khuyết điểm duy nhất —— Hắn sẽ không đánh nhau(3).

Rốt cuộc là “sẽ không đánh” hay là “không muốn đánh”, đại thần đã từng nhiều lần giải thích, thuận tiện đem hệ thống PVP của Kiếm tam ra chửi rủa không đáng một đồng, châm chọc toàn bộ những người chơi theo PVP có danh hiệu “Xoát tử”.

Thế là bạn tốt của đại thần, một trong những “Xoát tử” —- bang chủ Thiên Chu Cửu Giới đã đứng ra đại diện cho toàn đảng PVP, thuận tiện mỉa mai đại thần PK kém cổi, lại tiện thể đem cái tên đầy tính nghệ thuật không gì sánh nổi của đại thần ra đọc chệch đi thành “Phùng Thi Cầm Thú Hải”.

Sau đó, không có sau đó.

Bang chủ đại nhân liên tục đem ba tổ đội vào thế nhau trong bí cảnh CD(4).

Các chị em nhất tề hô: Đại thần thật đáng yêu! Đại thần là ngạo kiều thụ! Sau đó tiếp tục sùng bái hâm mộ, mắt sáng như sao.

Bang chủ mồ hôi rơi đầy mặt.

Vậy mới nói, bang chủ đại nhân mới là người có quyền xếp thấp nhất trong bang. Ai muốn một bang chủ bang PVE lớn là một kẻ kém cỏi, DPS(5) dù cao cũng chỉ là sinh vật đơn bào thích ở trong kênh bang hội spam bình [xx thành công đánh chết xx]!

Bang chủ đại nhân chỉ có khoảnh khắc tồn tại duy nhất là khi hủ nữ trong bang đùa giỡn đại thần, làm đạo cụ trêu đùa.

Đại thần là một tên muộn tao, thỉnh thoảng cũng sẽ thơ văn sướt mướt, tuy rằng theo đuổi cực hạn của DPS, trong phần ghi chú của bang hội cũng để câu danh ngôn kinh điển của Vạn Hoa Cốc: “Ly Kinh Dịch Đạo(6) chỉ vì một người”. Vì vậy phó bang chủ – Tú nương(7) “Bạch Lộ Vị Hi” trong một buổi tối len lén sửa ghi chú trong bang hội của bang chủ acc Thiên Sách thành: “Trường thương độc thủ thanh nham kiều hoa(8)”. Lại thuận tiện tạo ra một chức vụ trong bang là “Bang chủ phu nhân”, an toàn ném nó lên đầu đại thần.

Từ nay về sau, trong bang có một CP thật sự.

Bang chủ trước mặt các chị em luôn luôn không có quyền gì, đại thần đối với chuyện bị hủ ghép cũng luôn bình tĩnh mặc kệ. Vì vậy cái danh “Bang chủ phu nhân” cứ như thế làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bang chủ đại nhân trong Kiếm tam.

Phần về nhân vật chính tạm thời nói tới đây, câu chuyện của chúng ta bắt nguồn từ một ngày ở Đầm Hắc Long.

*Chú thích:

(1) Cao thủ: nguyên văn là cao ngoạn = cao tang ngoạn gia, tức là người chơi lão làng, gi gỉ gì gi cái gì cũng giỏi.

(2) Đóa hoa trên núi cao: nguyên văn là cao lãnh chi hoa, tức là những đóa hoa mọc trên núi cao hiểm trở, ý chỉ những người quá hoàn mỹ, khó tiếp cận.

(3) Đánh nhau: chính là PK hoặc PVP.

(4) CD: Trong game thì CD bao giờ cũng có nghĩa là cold down, tức là thời gian làm lạnh của kỹ năng. Ngoài ra thì riêng trong Jx3 có một ý nghĩa khác, bí cảnh CD tức là một tổ đội vào bí cảnh đánh boss, đánh chết một boss đã đi ra, có quay lại cũng không thể đánh lại boss đã chết mà chỉ có thể đánh tiếp. Đó là bí cảnh chưa CD (tức là kiểu chưa cold down, chưa reset ấy). Đem tổ đội vào thay thế tức là đổi người đánh cho người kia nghỉ, chỉ cần đội trưởng chưa CD bí cảnh, thì những đội viên mới vào vẫn phải đi tiếp tiến trình của đội đó chứ không thể đánh lại từ đầu =.=

(5) DPS: damage per second.

(6) Ly Kinh Dịch Đạo: Vạn Hoa có 2 bộ skill là Hoa Gian Du và Ly Kinh Dịch Đạo. Hoa Gian Du là bộ damage, Ly Kinh Dịch Đạo là bộ buff.

(7) Tú nương: char nữ phái Thất Tú.

(8) Trường thương độc thủ thanh nham kiều hoa: trường thương chỉ duy nhất bảo vệ đóa hoa cao quý yêu kiều.


2. Chương 2: Tương Sát


*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Nếu như câu chuyện này được đăng lên mạng, tất nhiên sẽ trở thành đề tài quần chúng thích nghe ngóng, chúng ta tạm thời gọi nó là: 818 Câu chuyện chỉ huy bang chúng tôi cùng người tình đồng tính giết nhau.

Vậy nên xin lỗi các đồng chí đọc chương trước không cẩn thận ship Sách Hoa nha, CP chính quy của chúng ta là tự trên trời rơi xuống.

Phong Thệ đại thần là một người chơi thuần PVE, thỉnh thoảng cũng tới Đầm Hắc Long cuối tuần để tham gia công phòng chiến, miễn cưỡng mặc bộ trang bị 230, nhưng trên chiến trường tuyệt đối là không thấp. Theo như anh nói: hệ thống PVP của Kiếm tam thật sự rất phế, không có hàm lượng kỹ thuật gì, nếu không phải vì 1000 vàng…

Vậy nên, đại thần cùng người yêu đồng tính ba mươi năm chuyên PVP của anh ta mới có thể gặp nhau, thật là một hồi nghiệt duyên kì diệu.

Mối nhân duyên xui xẻo này bắt đầu từ một ngày ở Đầm Hắc Long, Phong Thệ đại thần như thường lệ dùng Hoa Gian giả vờ trốn ở phía sau ngắm cảnh, đối diện là một vùng hồng danh(1) đông nghịt, anh cực kì nhàm chán liên tục dùng đòn quần công “Khoái tuyết thời tinh”.

Xoẹt xoẹt xoẹt, một loạt chữ công kích người chơi này nọ nhảy lên trên kênh Cận, đại thần vô cùng thỏa mãn với thuộc tính công kích cực phẩm của trang bị. Kỹ năng kéo dài tới một giây cuối cùng, giữa màn hình hiện ra một dòng chữ đỏ thật lớn: “Bạn đã tiêu diệt Cực Đạo Ma Tôn Diệp Cốc Vũ”.

Vào thời điểm này, người chơi có acc full chiến giới 14 là vô cùng đặc biệt, Phong Thệ lại không chơi PVP, thế chuyện anh ở hỗn chiến Đầm Hắc Long bắn chết một tên chiến giới 14 đã xảy ra với xác suất vô cùng nhỏ. Cái dòng chữ đỏ này rất mới lạ, Phong Thệ đại thần lần đầu tiên nhìn thấy, sau đó anh làm một chuyện vô cùng ngớ ngẩn, gửi tin mật hỏi người ta: “Cực Đạo Ma Tôn là cái gì?”

Phong Thệ đại thần nghĩ mình không ngại học hỏi kẻ dưới, nhưng đối với Diệp Cốc Vũ, đây tuyệt đối là khiêu khích —– tên Vạn Hoa một thân trang bị rác rưởi như thế dám mỉa mai hắn: “Cực Đạo Ma Tốn có là cái gì đâu.”

Tàng Kiếm chiến giới 14 kia phẫn nộ, lập tức thêm Phong Thệ làm kẻ thù.

Hệ thống bắt đầu đến ngược —–

Diệp Cốc Vũ mở cừu sát với bạn.

5

43

2

1[Bang hội] Phong Thệ Tình Trú Hải: Tôi bị [Diệp Cốc Vũ] tàn nhẫn sát hại ở Đầm Hắc Long.

Đại thần sở dĩ có thể trở thành đại thần, ngoại trừ thao tác như nước chảy mây trôi, kỹ thuật trâu bò khủng khiếp, khí chất bình tĩnh tự nhiên cũng không thể thiếu, chỉ có tên bang chủ ngu ngốc mới chẳng ai động đến cũng nổi đóa. Vậy nên mọi người đều thấy việc bị người ta giết ở Đầm Hắc Long là chuyện quá chi bình thường trong game.

Boss Lãnh Dực Độc Thần(2) ầm ầm ngã xuống, thi thể của đại thần cũng chôn vùi với nhiệm vụ hoàn thành.

Đại thàn không nghĩ tới chuyện báo thù, hồi sinh về doanh địa, trả nhiệm vụ rồi thần hành(3) bỏ trốn.

Trong tứ đại chủ thành(4), đại thần thích nhất là Trường An, bởi vì bốn phía thành bố cục đơn giản, lại ngay gần Vạn Hoa Cốc.

Vừa chuyển được map, dòng tin nhắn riêng màu hồng nhạt đã nhảy ra:

[Diệp Cốc Vũ] nói với bạn: Ở đâu?

Bạn nói với [Diệp Cốc Vũ]: Trường An.

[Diệp Cốc Vũ] nói với bạn:Đã trốn về chủ thành rồi sao? #đắc ý

Bạn nói với [ Diệp Cốc Vũ]: Làm xong nhiệm vụ rồi.

[Diệp Cốc Vũ] nói với bạn: Đờ mờ.

Đại thần ghét nhất lại mấy người chơi ăn nói như thế, nhíu mày kéo tên này vào danh sách đen.

Diệp Cốc Vũ tiếp tục gõ chữ: Sau này thấy mày một lần giết một lần.

Leng keng —–

Bạn đã bị người chơi này chặn.

Diệp Cốc Vũ tức tới quăng bàn phím.

Đại thần không chơi PVP, mấy chuyện bị người ta báo thù này cách ngày đã quên sạch, nhưng bánh bao thịt tránh làm sao được cún nhớ thương.

Tại Đầm Hắc Long, hai người “nhất kiến như cố”, Tàng Kiếm chiến giới 14 Diệp Cốc Vũ để thực hiện được lời hứa vĩ đại của mình, bắt đầu siêng năng hành trình đuổi theo đại thần.

Lại một ngày tại Đầm Hắc Long.

Phong Thệ tiếp nhận nhiệm vụ xong, vừa mới ra khỏi doanh địa, phía sau đã có một phát Phong Lai ập tới: Phong Sáp Vân Cảnh —- Hạc Quy Cô Sơn —- Phong Lai Ngô Sơn(5).

Một thân ảnh ánh vàng rực rỡ khiêng trọng kiếm(6) chống nạnh cười: Đờ mờ!

[Bang hội] Phong Thệ Tình Trú Hải: Tôi bị [Diệp Cốc Vũ] tàn nhẫn sát hại ở Đầm Hắc Long.

[Bang hội] Đậu phụ nhỏ: Đại sư huynh ra đi vui vẻ ~ #cười hả hê

Đại chiến! Anh hùng Tịch Diệt thính! Phong Thệ mở kênh thế giới rao tin tìm đội.

[Thế giới] Đông Đô Thất Thứ Lang: Bí cảnh ngày bất kỳ vào đội, có T có sữa(7)

[Phong Thệ Tình Trú Hải] xin nhập đội.

Đội trưởng [Diệp Cốc Vũ] từ chối lời xin của bạn.

Diệp Cốc Vũ? Phong thệ đối với cái tên này thật bất lực, đầy đầu hắc tuyến, lập tức phía sau lại ập tới Phong Lai quen thuộc.

Vân Phi Ngọc Hoàng —– Tịch Chiếu Lôi Phong ——

Đại thần dù sao cũng là đại thần, tuy rằng không chơi PVP, nhưng tốc độ kỹ thuật vẫn phải có, lập tức dùng kỹ năng né ra – Thái Âm Chỉ.

Hoa ca một thân đen tuyền cấp tốc lùi về phía sau giật lại cự li 20 thước.

Diệp Cốc Vũ đuổi tới: Ngọc Hồng Quán Nhật – Túy Nguyệt – Kinh Đào—

Ba ba ba, đại thần liền nằm úp sấp.

Diệp Cốc Vũ vẫy vẫy đuôi ngựa: Rác rưởi!

[Bang hội] Phong Thệ Tình Trú Hải: Tôi bị [Diệp Cốc Vũ] tàn nhẫn sát hại ở Dung Thiên Lĩnh.

[Bang hội] Bạch Lộ Vị Hi: @ Thiên Tru Cửu Giới

Tuần mới, bí cảnh được reset, bang hội tổ chức đội 25 người đi Địch Hoa, chỉ huy Phong Thệ đem acc Hoa ca đứng ở cửa thêm đội.

Vừa mới chuyển sang acc nhỏ làm ít thuốc, trên YY bang hội truyền tới tiếng các chị em kinh hô: Đại thần, anh bị người ta giết!

Phong Thệ chết lặng quay về acc chính, quả nhiên là Diệp Cốc Vũ.

Thi thể Hoa ca bị bang chúng hiếu kì vây quanh, Thiên Tru Cửu Giới mở trận nhãn cưỡi ngựa đánh: Đoạt Hồn Thích —- Phá Kiên Trận —- Mai Hoa Thương Pháp——

Hung thủ giết người Diệp Cốc Vũ sau 2 giây liền nằm dưới móng ngựa, còn bớt thời giờ gõ ra hai chữ: Đờ mờ!

Sau đó tiêu sái không gì sánh được hồi sinh ngay tại chỗ với nửa cây máu, Khiếu Nhật —- Ngọc Tuyền Ngư Dược —– phất tay áo bay cùng những đám mây luôn.

Phong Thệ nhìn mình nằm dưới mông ngựa của Thiên Tru Cửu Giới, thần tình rất chi là phiền muộn.

Xét thấy thời gian gần đây đại thần bị đánh chết rồi nhiều, liên tục thông báo trên kênh Bang hội, đại danh Diệp Cốc Vũ tựa như gió xuân thổi vào Giang Nam, thổi ra tin đồn bừng bừng.

[Bang hội] Không vào luân hồi: Diệp Cốc Vũ này gần đây tần suất lên sân khấu hơi bị cao nha.

[Bang hội] Bạch Lộ Vị Hi: Bang chủ, anh thấy thế nào?

[Bang hội] Thiên Tru Cửu Giới: …

[Bang hội] Đậu phụ nhỏ: Bang chủ, anh cày chiến giới để làm gì?

[Bang hội] Hồng Nhạn Vu Phi: Đi chiến trường để làm gì?

[Bang hội] Mặc Thiển Thiển: Khổ luyện để làm gì?

[Bang hội] Bạch Lộ Vị Hi: Vì yêu!

[Bang hội] Đậu phụ nhỏ: Để bảo vệ người yêu!

[Bang hội] Thiên Tru Cửu Giới: …

Đại hòa thượng Không vào luân hồi khơi mào câu chuyện, trọng tâm lập tức bị hội hủ nữ trong bang làm sai lệch, đám con trai tập mãi cũng thành thói quen, tùy ý các cô gái phát huy. Trong thanh âm cổ động bang chủ báo thù cho “bang chủ phu nhân”, một bạn Thuần Dương nhỏ bé giao du rộng phát biểu.

[Bang hội] Lưu Tình: Tên Tàng Kiếm kia hình như là người của Quân Lâm…

[Bang hội] Không vào luân hồi: Vậy thì bang chủ tự mình bảo trọng đi…

[Bang hội] Mặc Thiểu Thiểu: Bang chủ bảo trọng +1

[Bang hội] Hồi mã thương: Đột nhiên nghĩ tới Diệp gì đó mỗi lần đều đơn thương độc mã mà không phải gọi người tới đã là rất nhân đạo rồi.

[Bang hội] Đậu phụ nhỏ: Yên lặng trốn.

[Bang hội] Thiên Tru Cửu Giới: Phong Thệ da giòn thân thể yếu đuối, có thể vừa miệng người ta sao?

[Bang hội] Phong Thệ Tình Trú Hải: Thiên Tru, hôm nay đội cậu tiếp tục làm dự bị bổ sung.

[Bang hội] Thiên Tru Cửu Giới: …

*Chú thích:

(1) Hồng danh: nick đỏ. Trong các game khác như Tiếu Ngạo Giang Hồ, khi bạn bật pk giết người thì nick sẽ chuyển sang màu đỏ, bị người chơi khác giết sẽ mất tiền mất đồ. Nhưng trong Jx3, nick đỏ là những người không cùng phe (Hạo Khí Minh hoặc Ác Nhân Cốc), tùy tiện giết nhau, cứ thấy nick đỏ là target vào chém thôi.

(2) Lãnh Dực Độc Thần:

(3) Thần hành: Là skill Thần hành thiên lý (bay xa ngàn dặm) trong game, để di chuyển từ map này sang map khác.

(4) Tứ đại chủ thành: gamer hay gọi là 4 thành chính gồm Trường An, Lạc Dương, Dương Châu, Thành Đô.

(5) Các kỹ năng của Tàng Kiếm, đánh theo combo.

(6) Tàng Kiếm dùng trọng kiếm và khinh kiếm, tức là kiếm bự và kiếm nhỏ.

(7) T là tank, Sữa là buff, trị liệu.
tải về 0.63 Mb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương