Bch đOÀn tỉnh bình dưƠNGtải về 111.4 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu14.06.2018
Kích111.4 Kb.


BCH ĐOÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG

***


Số: 369 - KH/TĐTN-TTNTHĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Bình Dương, ngày 30 tháng 5 năm 2016KẾ HOẠCH

Tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ XX – Năm 2016

và các hoạt động kỷ niệm 20 năm phong trào

Tin học trẻ tỉnh Bình Dương (1996 – 2016)

- Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu niên khối trường học năm học 2015 – 2016;

- Thực hiện Chỉ thị 58-CT/TW ngày 17/10/2000 của Bộ Chính trị về việc “Đẩy mạnh ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá”;

- Thực hiện Kế hoạch số 467 KH/TWĐTN-KHCN ngày 21/4/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXII – năm 2016.

Nhằm phát động rộng rãi trong tuổi trẻ Bình Dương tích cực học tập công nghệ thông tin, tạo phong trào học tập Tin học sâu rộng trong Thanh thiếu nhi, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thủ Dầu Một ban hành Kế hoạch tổ chức “Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ XX – Năm 2016” và các hoạt động kỷ niệm 20 năm phong trào Tin học trẻ tỉnh Bình Dương (1996 – 2016), nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Tạo phong trào học tập công nghệ thông tin rộng rãi trong Thanh thiếu nhi toàn Tỉnh, góp phần thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

- Thông qua Hội thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng Tin học trẻ trong Thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên; chọn cử Đội tuyển tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXII – Năm 2016.

- Hội thi phải được tổ chức chặt chẽ, hiệu quả, đảm bảo khách quan, lựa chọn đúng tài năng, tránh phô trương hình thức.II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian tổ chức Hội thi cấp huyện, thị, thành phố: Hoàn thành trước ngày 8/6/2015

2. Thời gian tổ chức thi cấp Tỉnh: Dự kiến 29/06/2016

3. Địa điểm thi cấp Tỉnh: (có thông báo sau).

III. ĐỐI TƯỢNG, SỐ LƯỢNG

1. Đối tượng

a. Phần thi kỹ năng

- Tất cả học sinh của các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương có thể đăng ký dự thi kỹ năng theo các đối tượng sau:

+ Học sinh Tiểu học (Bảng A)

+ Học sinh Trung học cơ sở (Bảng B)

+ Học sinh Trung học phổ thông (Bảng C)

- Mỗi thí sinh chỉ được dự thi cá nhân Hội thi cấp Tỉnh tối đa 02 lần trong cùng 1 cấp học. Trường hợp các thí sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba của Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc của những năm trước chỉ được đăng ký dự thi ở cấp học cao hơn. Đối với các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba Hội thi Tin học trẻ cấp Tỉnh của những năm trước vẫn được tham gia dự thi.b. Thi Phần mềm sáng tạo (PMST):

- Tất cả học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh có sản phẩm phần mềm sáng tạo được đăng ký tham gia dự thi phần mềm sáng tạo (Bảng D) trong đó:

+ Trung học cơ sở (Bảng D2)

+ Trung học phổ thông (Bảng D3)

- Đối với các Phần mềm sáng tạo đã dự thi những năm trước, nếu đăng ký dự thi năm nay thì Phần mềm sáng tạo đó phải được bổ sung, nâng cấp. Ban Tổ chức Hội thi khuyến khích các thí sinh làm phần mềm sáng tạo dự thi theo nhóm, mỗi nhóm tối đa không quá 03 thí sinh. Mỗi thí sinh có thể gửi nhiều phần mềm sáng tạo dự thi.

c. Thi phần cứng

Tất cả các học sinh cấp THCS, THPT có thể đăng ký dự thi lập trình phần cứng ở bảng E, trong đó

+ Trung học cơ sở (Bảng E2)

+ Trung học phổ thông (Bảng E3)

Ban Tổ chức Hội thi khuyến khích các thí sinh tham gia dự thi theo nhóm, mỗi nhóm tối đa không quá 03 thí sinh/01phần mềm dự thi

2. Số lượng thí sinh phần kỹ năng

- Các thị xã, thành phố: Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, Thủ Dầu Một, mỗi đơn vị tối đa là 24 thí sinh /đơn vị (Mỗi bảng 8 thí sinh dự thi).

- Các huyện: Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Bàu Bàng mỗi đơn vị tối đa là 18 thí sinh/đơn vị (Mỗi bảng 6 thí sinh dự thi).

IV. NỘI DUNG THI

1. Phần thi kỹ năng

a. Thí sinh là học sinh tiểu học (Bảng A): (thời gian thi 120 phút)

- Thi trắc nghiệm (thời gian 30 phút): Kiến thức cơ sở về công nghệ thông tin, tư duy suy luận logic; những thuật ngữ cơ bản về máy tính, hệ điều hành, chương trình ứng dụng,…

- Thi thực hành ứng dụng (thời gian 90 phút): Yêu cầu thí sinh rèn luyện kỹ năng tư duy, sử dụng ngôn ngữ LOGO để lập trình giải những bài toán thuộc chương trình Tiểu học; tạo tệp trình diễn có chèn tranh, ảnh do thí sinh tự vẽ.

b. Thí sinh là học sinh Trung học cơ sở (Bảng B): (thời gian thi 150 phút)

- Thi lập trình: Viết chương trình dựa trên các thư viện bằng ngôn ngữ Pascal (Free Pascal) hoặc C/C++ (trên DevC++) do Hội đồng Giám khảo cung cấp để hỗ trợ tìm ra kết quả một số bài toán cho trước.c. Thí sinh là học sinh Trung học phổ thông (Bảng C): (thời gian thi 150 phút)

- Sử dụng công cụ bất kỳ giải bài toán theo chủ đề cho trước (tối đa 01 tháng) . Khi làm bài thi, thí sinh sử dụng máy tính do Ban tổ chức chuẩn bị (chỉ được cài sẵn Free Pascal, DevC++ và phải đăng ký nộp hồ sơ dự thi) hoặc máy tính xách tay của mình và được sử dụng tài liệu đã chuẩn bị trước nhưng không được sử dụng mạng Internet dưới bất kỳ hình thức truy cập nào.

Bài thi của thí sinh được chấm công khai theo hình thức sân khấu hóa chạy đấu loại trực tiếp trên máy. Bài thi bị loại là bài thi không chạy được trên máy hoặc bị thua trong đấu loại. Bài đạt giải là các bài đạt thành tích cao nhất trong các vòng đấu chung kết.

2. Thi Phần mềm sáng tạo: (PMST)

- Tất cả các thí sinh có phần mềm sáng tạo bất kỳ đều có thể đăng ký dự thi.

- Thí sinh sử dụng tất cả các công cụ hiện có để xây dựng PMST phục vụ học tập, giải trí… Khuyến khích xây dựng PMST trên thiết bị di động, trên nền tảng các hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone.

- Nếu PMST đã từng tham gia Hội thi cấp Tỉnh nhưng chưa đạt giải hoặc tham khảo mã nguồn mở thì trong bản thuyết minh phải chỉ rõ những nội dung đã được nâng cấp mở rộng so với phiên bản trước đó hay những phần tham khảo, địa chỉ tham khảo, những ý tưởng tham khảo bộ mã nguồn mở.

- Các PMST dự thi của thí sinh gửi về Ban Tổ chức được Hội đồng Giám khảo đánh giá và lựa chọn ra các phần mềm xuất sắc nhất để tham gia vòng chung khảo tại Hội thi cấp Tỉnh.

- Thí sinh dự thi PMST tự trang bị máy tính xách tay, trình bày sản phẩm tại khu triển lãm phần mềm và trả lời các câu hỏi chất vấn của Hội đồng Giám khảo, cũng như các thí sinh, lãnh đạo, huấn luyện viên các đoàn và khán giả

- Tác giả của phần mềm sáng tạo đạt giải cao ở vòng Tỉnh sẽ được gửi dự thi vòng sơ khảo Toàn quốc, những phần mềm được đánh giá có chất lượng tốt sẽ được mời dự thi Chung kết Toàn quốc.Các tiêu chí để đánh giá phần mềm sáng tạo:

+ Tính sáng tạo: ý tưởng mới, giải pháp mới.

+ Tính thực tiễn: khả năng áp dụng vào thực tế cao

+ Giao diện: thân thiện, mỹ thuật.

+ Cài đặt sản phẩm: giải pháp, trợ giúp, đóng gói cài đặt.

+ Hoàn thiện sản phẩm: Hồ sơ thuyết minh, phong cách trình bày.3. Thi lập trình phần cứng

a. Lập trình trên nền tảng nguồn mở Arduion (ngôn ngữ lập trình C) kèm thư viện hỗ trợ tương tác với phần cứng và truyền tin để điều khiển thiết bị.

b. Ban Tổ chức Hội thi tổ chức hướng dẫn và cung cấp tài liệu tham khảo cho các thí sinh dự thi.

4. Thi Tin học vui

a. Đối tượng: học sinh khối Tiểu học, THCS, THPT của các huyện, thị, thành phố tham gia.

b. Nội dung – Hình thức:(thể lệ riêng)

V. KINH PHÍ, GIẢI THƯỞNG

1. Kinh phí

- Ban Tổ chức lo kinh phí tổ chức Hội thi và khen thưởng.

- Các huyện, thị, thành phố chịu trách nhiệm kinh phí tổ chức Hội thi tại đơn vị, kinh phí tập huấn, phương tiện di chuyển và ăn, nghỉ của đơn vị trong thời gian tham gia Hội thi cấp Tỉnh.

2. Giải thưởng


Đối tượng

Giải

Bảng A

Bảng B

Bảng C

PMST

Giải nhất

1

1

1

2

Giải nhì

2

2

2

3

Giải ba

2

2

2

3

Khuyến khích

3

3

3

3

- Tuỳ thuộc vào kết quả và chất lượng bài thi, Ban Giám khảo có thể đề xuất với Ban Tổ chức Hội thi tăng hoặc giảm cơ cấu các giải thưởng cho phù hợp.

- Ngoài các giải chính thức theo các bảng. Ban Tổ chức sẽ trao các giải thưởng, phần thưởng của phần thi Tin học vui, giải toàn đoàn cho các đơn vị, giải thí sinh nhỏ tuổi nhất. Giải toàn đoàn (Nhất, Nhì, Ba) được trao cho các đơn vị có đủ các đối tượng dự thi và có kết quả thi cao nhất.

- Mỗi giải Nhất, Nhì (các bảng thi) sẽ được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn. Tất cả các giải thưởng sẽ được Ban Tổ chức trao trực tiếp cho các thí sinh bằng tiền mặt hoặc bằng hiện vật có giá trị tương đương.

VI. HỘI ĐỒNG THI – CÔNG TÁC PHỐI HỢP

1. Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội thi

Gồm đại diện các cơ quan phối hợp tổ chức Hội thi:

- Tỉnh Đoàn

- Sở Giáo dục và Đào tạo

- Sở Thông tin và Truyền thông

- Sở Khoa học và Công nghệ

- Đại học Thủ Dầu Một

- Hội Tin học Tỉnh

2. Hội đồng giám khảo

- Hội đồng giám khảo gồm các đồng chí cán bộ Sở, Ban, Ngành, giảng viên trường Đại học trong lĩnh vực công nghệ thông tin do các Sở, Ban, Ngành giới thiệu, Trưởng ban Tổ chức Hội thi ra quyết định thành lập.

- Hội đồng Giám khảo chịu trách nhiệm trước Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức về chuyên môn của Hội thi: Hướng dẫn nội dung, ra đề thi, chấm thi. Hội đồng giám khảo hoạt động theo quy chế do Ban Tổ chức quy định

3. Công tác phối hợp

- Tỉnh Đoàn: Thường trực Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi

- Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Đại học Thủ Dầu Một, Hội Tin học Tỉnh: Chỉ đạo các phòng Ban chuyên môn có thành viên tham gia Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Hội đồng giám khảo tư vấn về nội dung chuyên môn, tạo điều kiện hỗ trợ về cơ sở vật chất, thiết bị, kỹ thuật, chuyên môn, vận động kinh phí, quà tặng hỗ trợ thực hiện hội thi.

- Đơn vị hỗ trợ địa điểm tổ chức Hội thi: Hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật (máy vi tính, máy chiếu, phòng thi, phòng họp Ban giám khảo, hội trường, điện, nước, lực lượng coi thi) phục vụ Hội thi.VII. HỒ SƠ DỰ THI

1. Đối với các đơn vị dự thi phải có

- Quyết định chọn cử dự thi vòng Tỉnh của Ban tổ chức Hội thi cấp huyện, thị, thành phố.

- Danh sách trích ngang của thí sinh dự thi, trưởng phó đoàn phụ trách đội tuyển do thường trực các huyện, thị, thành Đoàn ký xác nhận, đóng dấu (theo mẫu, gửi cả bản giấy và file mềm).

- Báo cáo kết quả tổ chức Hội thi của đơn vị

- Bộ đề thi, đáp án của Hội thi các đơn vị (bản in giấy và bản mềm)

2. Đối với mỗi thí sinh dự thi phải có

- 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu (có dán ảnh 4 x 6)

- 01 ảnh màu 4 x 6 cm (chụp năm 2014) làm thẻ dự thi cấp Tỉnh

- Phiếu đăng ký dự thi Phần mềm sáng tạo (nếu có)

* Hồ sơ đăng ký dự thi gửi về Thường trực Ban Tổ chức Hội thi cấp Tỉnh trước ngày 12/6/2016 qua địa chỉ:

Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn, điện thoại: 0650.3898122, Email: banthanhthieunhitruonghocbd@gmail.com, Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn.

VIII. CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 20 NĂM PHONG TRÀO TIN HỌC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG (1996 – 2016)

1. Giao lưu, đối thoại về công nghệ thông tin

- Thời gian (dự kiến): 14h00 – 17h00, ngày 29/6/2016 (buổi chiều,)

- Địa điểm: thông báo cụ thể sau.

- Đối tượng: Dự kiến 300 người.

- Thí sinh, học sinh yêu thích công nghệ Thông tin trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

- Nội dung:

+ Tổ chức thảo luận, trao đổi kết quả nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

+ Trưng bày giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ và những kết quả nghiên cứu đã ứng dụng vào thực tiễn

2. Lễ tổng kết trao giải Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ XX năm 2016 và Kỷ niệm 20 năm Hội thi Tin học Trẻ tỉnh Bình Dương:

- Thời gian: 18h00 – 19h30, ngày 29/6/2016 (dự kiến).

- Địa điểm: Hội trường nhà Thiếu nhi Tỉnh

- Nội dung: Kỷ niệm 20 năm hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương, trao thưởng cho những thí sinh đạt giải trong Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ 20 năm 2016, tuyên dương những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho phong trào tin học và Hội thi tin Tin học Trẻ tỉnh Bình Dương, giai đoạn 1996 – 2016

* Lưu ý: mỗi đơn vị gửi tối đa 03 hồ sơ các các nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho phong trào tin học của đơn vị trong giai đoạn 1996 – 2016 để Ban tổ chức xét và đề xuất khen thưởng. Hồ sơ khen thương gồm: danh sách thành tích trích ngang có xác nhận, ảnh 3 x 4 (1tấm), gửi về Ban tổ chức chương trình trước ngày 12/6/2016.

IX. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Cấp tỉnh

- Thành lập Ban Tổ chức, Tổ Thư ký, Hội đồng ra đề thi, Hội đồng coi thi, Hội đồng chấm thi và các tổ phục vụ Hội thi của Tỉnh Đoàn và mời Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Đại học Thủ Dầu Một, Hội Tin học Tỉnh, các Công ty tin học trong Tỉnh cùng tham gia chương trình và giao lưu, giới thiệu các sản phẩm Công nghệ Thông tin đến với học sinh.

- Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện công tác khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong Hội thi Tin học trẻ các năm qua.

- Chỉ đạo các huyện, thị, thành Đoàn phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai, phát động Hội thi đúng tiến độ.

- Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của các đơn vị, phối hợp chuẩn bị các điều kiện tổ chức Hội thi cấp Tỉnh.

- Tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả triển khai phong trào Tin học trẻ và công tác tổ chức Hội thi Tin học trẻ những năm qua.

- Thành lập đội tuyển và phối hợp huấn luyện để dự thi Toàn quốc.

- Phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, Báo Bình Dương, các phương tiện thông tin đại chúng tổ chức tuyên truyền cho Hội thi, các hoạt động kỷ niệm và ghi hình phát sóng chương trình tổng kết trao giải.

- Tham gia vận động tài trợ, hỗ trợ cho Hội thi, giới thiệu, quảng bá các nhà tài trợ cho Hội thi.

2. Cấp huyện, thị, thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng

- Chủ động phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, các Ban, Ngành của huyện, thị, thành phố tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp huyện, thị, thành phố trước ngày 06/6/2016.

- Chọn các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất Hội thi cấp huyện, thị, thành phố, thành lập đội tuyển, tổ chức bồi dưỡng các thí sinh để tham gia Hội thi cấp Tỉnh.

- Xét chọn các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc để đề nghị khen thưởng trong chương trình kỷ niệm 20 năm phong trào tin học tỉnh Bình Dương (có phân bổ sau).

- Chuẩn bị kinh phí và các điều kiện cần thiết khác để đưa đội tuyển về tham dự Hội thi cấp Tỉnh đạt hiệu quả.

- Báo cáo chuyên đề đánh giá kết quả triển khai phong trào Tin học trẻ và công tác tổ chức Hội thi Tin học trẻ trong những năm qua, những nét nổi bật.

Căn cứ nội dung của Kế hoạch, đề nghị Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị, thành phố triển khai công tác tuyên truyền, tổ chức tuyển chọn thí sinh, đồng thời bồi dưỡng các thí sinh tham gia Hội thi cấp Tỉnh đảm bảo theo đúng nội dung và thời gian quy định.
Nơi nhận:

- VP TW Đoàn (I, II);

- HĐĐ TW;

- Ban TNTH, Ban CTTN TW Đoàn;

- TT phát triển KH, CN & Tài năng trẻ TW Đoàn;

- Lãnh đạo các ngành phối hợp: Sở GD&ĐT,

Sở TT&TT, Sở KHCN, ĐH Thủ Dầu Một,

Hội Tin học tỉnh;

- TT.TĐ;

- Thành viên trong BTC, HĐGK;

- BTV các huyện, thị, thành Đoàn;

- Phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố;

- Lưu: VT, Ban TTN-TH.


TM. BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ĐOÀN

PHÓ BÍ THƯLê Hải Long

Ảnh (4x6)

chụp năm 2016(đóng dấu

giáp lai)

HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ XX, NĂM 2016
PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ
1. Họ và tên thí sinh:

2. Ngày tháng năm sinh: / /

3. Giới tính: Nam Nữ 4. Dân tộc:

5. Học sinh lớp............ trường

6. Địa chỉ thường trú hiện nay:

Điện thoại: Email:

Địa chỉ FaceBook: Skype:

7. Đã tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ ............. năm …............…

Bảng dự thi: A B C D2 D3 E2 E3

Đạt giải:

8. Kết quả đạt được trong Hội thi Tin học trẻ cấp huyện, thị, thành phố năm 2016:

Đạt giải:

9. Đăng ký dự thi bảng: A B C (Ngôn ngữ lập trình: Pascal C, C+ )

Đăng ký dự thi bảng: D2 D3 E2 E3

Trưởng nhóm Thành viên (Tích cả 2 ô nếu nhóm chỉ có 01 người)

Tên sản phẩm dự thi:

Sản phẩm được đóng gói:…………đĩa CD/DVD…………Khác …….......................

Tôi cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật, nếu sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

......................................, ngày tháng năm 2016

Chữ ký của thí sinh

Xác nhận của Nhà trường, huyện, thị, thành đoàn đối với thí sinh

là học sinh trường.............................................. năm học 2015-2016, đủ điều kiện dự thi theo Thể lệ Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ XX, năm 2016.


Ban Giám hiệu nhà trường Huyện, thị, thành Đoàn

(Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu) (Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)


HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN XX – NĂM 2016

BẢN THUYẾT MINH PHẦN MỀM SÁNG TẠO
A. THÔNG TIN CHUNG

1. Giới thiệu phần mềm:

Tên phần mềm

Công cụ sử dụng (ngôn ngữ lập trình).

Cấu hình cài đặt

Đăng ký bảng thi: D2 D3

Thuộc đoàn (tên tỉnh/thành):2. Tên tác giả, nhóm tác giả

Họ và tên thí sinh thứ nhất (Nhóm trưởng):

Học sinh lớp............ trường

Điện thoại: Email:

Địa chỉ FaceBook: Skype:

Thí sinh thứ Hai

Thí sinh thứ Ba

(Thí sinh thứ Hai, thứ Ba khai tương tự như thí sinh thứ Nhất)


 1. MÔ TẢ SẢN PHẨM

 1. Yêu cầu đối với cơ sở hạ tầng cần thiết để triển khai ứng dụng sản phẩm

Liệt kê rõ yêu cầu đối với cơ sở hạ tầng phần cứng, phần mềm, hệ điều hành, mạng, thiết bị ngoại vi … (nếu có)

 1. Sản phẩm được phát triển ước tính trong khoảng thời gian:

Số tháng: (Từ .. đến ………. )

 1. Phạm vi ứng dụng

 2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

 3. Mô tả các tính năng cơ bản của sản phẩm

Mô tả rõ các tính năng của sản phầm. Cần nêu bật ưu điểm của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại hay là sản phẩm với ý tưởng mới hoàn toàn;

Nêu rõ các tính năng hay thành phần của sản phẩm dự thi được sử dụng lại hay được phát triển trên một phần hay toàn bộ sản phẩm nào khác đã có sẵn. Nếu sử dụng lại mã nguồn thì cần nêu rõ nguồn gốc của mã nguồn được sử dụng lại (đường link,…), sử dụng cho chức năng gì, chức năng gì tự cài đặt.

Nếu PMST là một phiên bản được nâng cấp đề nghị nêu rõ: Đã được nâng cấp ở mức độ nào và những nội dung nào.


 1. Tự đánh giá tiềm năng ứng dụng của sản phẩm

Thuyết minh kỹ về khả năng ứng dụng của sản phẩm. Qui mô và phạm vi có thể áp dụng, nếu đã có ứng dụng thực tế nêu rõ địa chỉ ứng dụng và bổ sung những nhận xét đánh giá về sản phẩm của người sử dụng (nếu có).

 1. Tự đánh giá hiệu quả đem lại khi ứng dụng sản phẩm

So sánh với các sản phẩm tương tự khác; nêu rõ hiệu quả về mặt kinh tế và hiệu quả về mặt xã hội đem lại khi ứng dụng sản phẩm.

 1. Tự đánh giá về những mặt còn tồn tại chưa giải quyết được của sản phẩm để khắc phục.

C. KẾT LUẬN

 1. Hướng phát triển của sản phẩm trong tương lai

 2. Nguyện vọng trong tương lai

D. TÀI LIỆU THAM KHẢO

1. Sách (tên sách, tác giả, nhà xuất bản, số ISBN)

2. Website….

......................................, ngày tháng năm 2016

Chữ ký của tác giả/nhóm tác giả


Lưu ý:

- Ở mỗi Vòng thi (Vòng sơ khảo, Vòng chung khảo), thí sinh phải nộp cho Ban Tổ chức thuyết minh sản phẩm được đóng thành quyển (kèm bản mềm); video clip giới thiệu, mô tả sản phẩm; mã nguồn sản phẩm (lưu trữ trên CD, DVD, USB Flash,…).

- Vòng chung khảo triển lãm và chấm sản phẩm trực tiếp tại địa điểm tổ chức Hội thi.


ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BÌNH DƯƠNG

BCH ……………………………………….***

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN

THAM GIA HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ XX NĂM 2016


STT

Họ
(Ghi họ và tên lót)

Tên

Giới tính

Năm sinh

Lớp, Trường

Đơn vị

Bảng dự thi

Ghi chú

Nam

Nữ

 

 

 
 

1

 

 

 

 

 

 

 
 

2

 

 

 

 

 

 

 
 

3

 

 

 

 

 

 

 
 

4

 

 

 

 

 

 

 
 

5

 

 

 

 

 

 

 
 

6

 

 

 

 

 

 

 
 

7

 

 

 

 

 

 

 
 

8

 

 

 

 

 

 

 
 

9

 

 

 

 

 

 

 
 XÁC NHẬN CỦA HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN


Поделитесь с Вашими друзьями:


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương