Australian International Schooltải về 1.15 Mb.
Chuyển đổi dữ liệu26.11.2017
Kích1.15 Mb.
#2986

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Managebac

Giới thiệu


ManageBac là một trong những chương trình học trực tuyến hàng đầu được sử dụng hơn 1200 trường IB trên thế giới. ManageBac hỗ trợ một cách hiệu quả trong soạn giáo trình, đánh giá và báo cáo. Ngoài ra, ManageBac còn giúp làm tăng mối liên kết giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh.
ManageBac là một ứng dụng dựa trên nền tảng Web, do đó tất cả những gì bạn cần là một đường truyền internet và một trình duyệt web. Chúng tôi khuyến khích quí phụ huynh sử dụng Google Chrome, tuy nhiên những trình duyệt web khác như là Internet Explorer 9, Firefox 12 cũng hoạt động tốt trên cả máy tính Windows và Mac

Yêu cầu hỗ trợ


Nếu quí phụ huynh gặp bất kì vấn đề nào trong quá trình truy cập ManageBac hay cần hỗ trợ, quí phụ huynh vui lòng gửi mail đến helpdesk@aisvietnam.com. Bộ phận công nghệ thông tin của trường sẽ liên lạc và hỗ trợ quí phụ huynh trong thời gian sớm nhất có thể. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình hỗ trợ, quí phụ huynh vui lòng cung cấp : Tên đầy đủ, mã số học sinh và trình bày chi tiết vấn đề mà quí phụ huynh cần hỗ trợ.

Hướng dẫn truy cập ManageBac


Để truy cập trang ManageBac, phụ huynh phải nhân được thông tin tài khoản là Emailpassword được cung cấp bởi AIS. Nếu chưa nhận được, quí phụ huynh vui lòng gửi email về helpdesk@aisvietnam.com

Sau khi đã nhận được thông tin tài khoản, quí phụ huynh vui lòng thực hiện những bước sau đây:  1. Truy cập: https://aisvn.managebac.com

  2. Điền thông tin Email, password và nhấn sign-in


Thay đổi mật khẩu


Nhà trường khuyến khích quí phụ huynh nên thay đổi mật khẩu ban đầu do trường cung cấp vì những lý do an toàn và bảo mật.

Để thay đổi mật khẩu, quí phụ huynh thực hiện các bước sau:  1. Nhấn vào tên quí vị ở góc trên bên phải.Nhấn vào tên quí vị để thay đổi mật khẩu


  1. Điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới hai lần như hình bên dưới:Nhập mật khẩu hiện tại

Nhập mật khẩu mà qui vị muốn thay đổi

Cập nhật và sửa đổi thông tin tài khoản


Thông tin tài khoản của quí phụ huynh bao gồm những thông tin như : tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, Email và hình ảnh...Vì thế nếu quí phụ huynh muốn thay đổi hay bổ sung thông tin, vui lòng nhấn vào Profile trong thanh danh sách như hình bên dưới.


Theo dõi việc học tập của các em học sinh


Sau khi đăng nhập vào ManageBac, quí phụ huynh sẽ nhìn thấy tên của con em mình trên thanh danh sách. Nếu quí phụ huynh có nhiều hơn một em học sinh đang theo học ở trường thì tên của các em sẽ được hiện thị trong danh sách thả xuống như hình bên dưới.


Hiện thị danh sách các em học sinh

Quí phụ huynh vui lòng nhấn vào tên của em học sinh để theo dõi quá trình học, các bài tập, báo cáo, lịch hoạt động, sự kiện cũng như những thông báo của trường.

Theo dõi việc học tập của các em học sinh | Australian International School

tải về 1.15 Mb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương