ĐỒ Án tốt nghiệPtải về 164.5 Kb.
trang1/8
Chuyển đổi dữ liệu02.01.2022
Kích164.5 Kb.
#1835
  1   2   3   4   5   6   7   8

Tiểu Luận

Đề Tài:

Doanh nghiệp làm gì đối phó với những biến động của môi trường

A.LỜI MỞ ĐẦU

Một tổ chức không tồn tại biệt lập nhưng thường xuyên tác động qua lại với môi trường. Những sự thay đổi từ các yếu tố môi trường xung quanh, có thể tạo ra những cơ hội, hoặc là nguy cơ đe dọa sự phát triển của nó.

Trong thời đại ngày nay, ảnh hưởng của môi trường đến hoạt động doanh nghiệp diễn ra ngày càng mạnh mẽ và phức tạp, cả về quy mô và tốc độ, cả về bề rộng và chiều sâu. Chính vì vậy các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những giải pháp để đối phó với sự biến đổi của môi trường; Nó đã trở thành một vấn đề cấp bách hơn bao giờ hết. Trong các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động doanh nghiệp thì môi trường là một yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần thận trọng để đưa ra chiến lược phù hợp.

Chính vì nhận thức được vấn đề trên nhóm 3 chọn đề tài tiểu luận: “Doanh nghiệp làm gì đối phó với những biến động của môi trường” nhằm làm sáng tỏ những ảnh hưởng của môi trường đến hoạt động của doanh nghiệp. với hi vọng có thể hiểu rõ của hơn về vấn đề này và từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu giải quyết những khó khăn trên.


Каталог: file -> downloadfile8 -> 213
downloadfile8 -> ChẩN ĐOÁn tâm lý Ths. Phạm Thị Xuân Cúc
downloadfile8 -> Câu 1: Phân tích khái niệm, đối tượng nghiên cứu và cơ cấu của xhh?Lấy ví dụ minh họa?
downloadfile8 -> Luận văn Ảnh hưởng của mô hình nuôi xen ghép nước lợ ở các vùng triều khác nhau lên tốc độ tăng trưởng của tôm sú (Penaeus monodon) và sự biến động của một số yếu tố môi trường phầN 1
downloadfile8 -> Phần I : Cơ sở lý thuyết
213 -> Đề Tài Liên hệ thực tiễn việc áp dụng các học thuyết Phương Đông ở doanh nghiệp Toyota tại Việt Nam hiện nay
213 -> Lịch sử: Tầm nhìn: 6
213 -> Quản lý TỔ chức công đề bài: Sử dụng chuỗi mô hình giá trị bên trong tổ chức để phản ánh những yếu tố cơ bản của tổ chức đó
213 -> I/ Cơ Sở Lý Luận Bài tiểu luận 1
213 -> Chiến lưỢc marketing của p/S

tải về 164.5 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
  1   2   3   4   5   6   7   8
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2022
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương