Trong chuyện vui sáng nay có vài hình vui, dưới cùng, và một lời nhắc nhở của một bằng hữutải về 0.52 Mb.
trang1/4
Chuyển đổi dữ liệu24.06.2020
Kích0.52 Mb.
  1   2   3   4

Kính thưa quí bạn

Trong chuyện vui sáng nay có vài hình vui, dưới cùng, và một lời nhắc nhở của một bằng hữu.


Trước khi vào chuyện vui, tôi xin đưa quí bạn vài lời tiên đoán trù ẽo (và dõm) được bà con lập đi lập lại từ khi đó tới nay trong email đến 1301 lần nhắc nhau đại hoạ tận thế sắp tới nơi rồi, tu cho lẹ, sống cho nhanh đi. Hiện email cũng đang lan tràn chuyện 2012 tận thế, lý do là dân Maya Nam Mỹ hết chỗ để ghi thêm lịch sau năm 2012 trên miếng đất sét, ghi tới năm 2012 là hết chỗ (Chữ nghiêng màu đen là do tôi trích).
Chuyện thứ nhất là vị giáo sư liên xô tiên đoán năm 2010 nước Mỹ tan rả thành 6 nước.

By ANDREW OSBORN
MOSCOW -- For a decade, Russian academic Igor Panarin has been predicting the U.S. will fall apart in 2010. For most of that time, he admits, few took his argument -- that an economic and moral collapse will trigger a civil war and the eventual breakup of the U.S. -- very seriously. Now he's found an eager audience: Russian state media.Igor Panarin

Tôi đã giữ nguyên bài dài để làm thuốc nhỏ mắt cho một số người mình sau ngày tiên đoán nầy.

Chuyện thứ hai là chuyện bà thấy bói (cũng Liên Xô) mù nói năm, trích một đoạn nhỏ, tôi giữ làm thuốc nhỏ mắt cho một số bà con mình rồi, sau mấy ngày nầy sẽ mang ra làm thuốc: (cách nay vài năm tôi đã có lời bàn Mao Tôn Cương về vị thầy bói nầy rồi).Bà mất ở tuổi 96. Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indoustan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu..

Tôi đã giữ nguyên bài dài để làm thuốc nhỏ mắt cho một số người mình sau ngày tiên đoán nầy.

Và đây là một vị nào đó người Việt Nam tưởng tượng như sau (cũng đang lan tràn trong email mấy tháng nay):Nhà bác học Albert Einstein từng nói rằng: "Nếu loài ong bị tiệt chủng, con người chỉ sống được 4 năm nữa mà thôi"  Chuyện gì đang xảy ra với loài ong? Hàng tỷ con ong biến mất bí ẩn …. Ba xạo vừa thôi nghe, xạo quá chịu không nổi.
-----------------------

Tình yêu bí mật

Morris kể với bạn: “Mình đang thích một cô gái tên là Freda, nhưng bố mẹ cô ấy không đồng ý nên mình phải giữ bí mật”.

- Thế ư? – cậu bạn đáp – Mình cũng đã từng ở trong tình huống đó nên mình có thể cho cậu một lời khuyên giá trị đây…

- Gì vậy? – Morris hỏi.

- Thế này nhé, cậu tuyệt đối không được nói cho ai biết về chuyện của cậu. Như thế thì chỉ có cậu, Freda và tất cả bạn gái của cô ấy biết mà thôi.


Đánh dấu lãnh thổ

Một chàng vừa lấy vợ không lâu kể với đám bạn độc thân: “Vợ tớ cứ luôn dùng nước xả vải khi giặt. Tớ chả bao giờ biết được thứ nước đó có tác dụng gì cho tới một ngày…”

Đám bạn nhao nhao:

- Đến ngày nào?

- Đến một hôm tớ đi siêu thị, tớ thấy một cô gái lại gần tớ, ngửi ngửi rồi nói: “Có vợ rồi”. Hóa ra các bà vợ dùng nước xả vải để đánh dấu lãnh thổ các cậu ạ!
Mong ước giản dị

Ba người đàn ông lớn tuổi trò chuyện với nhau về cách bước sang thế giới bên kia. Người đầu tiên: “Tôi muốn được chết trong một tai nạn ôtô lúc 80 tuổi”.

Người thứ hai:

- Tôi muốn đó là tai nạn máy bay lúc 85 tuổi.

- Tôi thì chỉ ước mong giản dị. Đó là được chết vì phát súng của tình địch lúc 90 tuổi – ông thứ ba chậm rãi.
Kiếp lừa

Một con lừa gõ cửa nhà trời, vị thần giữ cửa mở cổng cho nó và hỏi nó mong ước điều gì?

- Kiếp sau tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá ngôi sao – con lừa nói.

- Sau đó thì sao?

- Sau đó thì yêu và cưới một cô gái xinh đẹp và cưới cô ta làm vợ.

Vị thần tỏ vẻ thương hại:

- Thế thì con vẫn làm thân lừa thôi chứ có khác gì kiếp này.
Chỉ là thử nghiệm

Một con tàu cập cảng đúng lúc thủy triều lên cao. Thủy thủ bắc một tấm ván hẹp ngang từ thành cầu xuống bến để hành khách bước xuống. Mọi người nín thở hồi hộp khi một phụ nữ 70 tuổi bước xuống tấm ván.

Xung quanh chừng còn chỗ nào để người khác đứng đỡ bà hành khách già. Vì thế, bà phải lách đi chậm chạp, run rẩy, và cuối cùng cũng đáp được xuống bến an toàn. Mọi người đều thở phào sung sướng. Đặt chân xuống bến, bà quay lại nhìn về đầu cầu bên kia hét lớn:

- Được rồi đấy mẹ ạ! Mẹ xuống luôn đi!


Sếp

Hai nhân viên nói chuyện với nhau: “Sếp của tớ có trí nhớ siêu ghê…”

- Năm vừa rồi tớ lỡ đi muộn có 2 lần mà kỳ họp cơ quan nào ông ấy cũng cứ nhắc!

- Chưa bằng sếp cũ của tớ. Tớ chuyển cơ quan 5 năm rồi, lại thay đổi chỗ ở đến hai, ba lần, vậy mà hồi cưới vợ cho con, ông ấy vẫn tìm đến nơi được để đưa thiệp mời.


Поделитесь с Вашими друзьями:
  1   2   3   4


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương