Phạm hưƠng và LỆ HẰng thích thú HÒa mình vào thiên nhiên hoang dã Ở kenya thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 05 năm 2017tải về 28.08 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu22.02.2019
Kích28.08 Kb.

word-01


Thông cáo báo chí Phát hành ngay
PHẠM HƯƠNG VÀ LỆ HẰNG THÍCH THÚ HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN HOANG DÃ Ở KENYA
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 05 năm 2017 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng đã có mặt ở Kenya sau chuyến bay dài để bắt đầu hành trình trải nghiệm thiên nhiên hoang dã đồng thời kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn, mua bán trái phép ngà voi và bảo vệ loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng theo lời mời của Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) cùng tổ chức bảo vệ động vật hoang dã toàn cầu WildAid với vai trò Đại sứ thiện chí.
Hai người đẹp vẫn giữ được tâm trạng thoải mái sau một chuyến đi dài và hào hứng chụp hình ngay với xe chuyên dụng và thông điệp không săn bắn các loài động vật hoang dã. (Ngày 1 | Ảnh 1 – 7)
Sau khi rời sân bay, Phạm Hương và Lệ Hằng đã đội nón lá để bắt tay ngay vào công việc phỏng vấn cho phim tài liệu của WildAid sản xuất, sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. (Ngày 1| Ảnh 8 – 12)
Phạm Hương và Lệ Hằng cũng có dịp được gặp chị Katito – người đã có kinh nghiệm nghiên cứu về loài voi suốt 22 năm, và được chị dẫn đi thăm thú, xem voi tại vườn quốc gia Amboseli. (Ngày 1 | Ảnh 13 – 25)
Cùng tham gia với Phạm Hương và Lệ Hằng trong chuyến đi này ở Kenya là Hoa hậu Quốc tế 2012 Ikumi Yoshimatsu. Cả ba người đẹp vui vẻ chụp hình cùng nhau. (Ngày 1 | Ảnh 26).
Bắt đầu ngày làm việc thứ hai tại Kenya, hai người đẹp thức dậy từ lúc 6 giờ sáng và vào rừng để thấy tận mắt các loài động vật hoang dã như voi, ngựa vằn, linh dương đầu bò, dê rừng, hươu cao cổ, linh cẩu cũng như nhiều loài động vật hoang dã khác. (Ngày 2 | Ảnh 1 - Ảnh 24).
Sau đó, Phạm Hương và Lệ Hằng đã di chuyển bằng máy bay nhỏ tới Samburu, nơi có khu bảo tồn và tộc người Samburu, họ sống chung với động vật hoang dã suốt bao đời nay. (Ngày 2 | Ảnh 25 - Ảnh 37).
Đến sân bay Samburu rất bé, hai người đẹp thích thú ghé thăm một quầy bán hàng miễn thuế khá thú vị do tộc người Samburu bán các đồ thủ công của họ. ( Ngày 2 | Ảnh 38 - Ảnh 40).
Hai đại sứ thiện chí đến làng Samburu và cũng đã có cơ hội gặp một tổ chức địa phương là Save the Elephants, các chuyên gia của tổ chức này sẽ dẫn Phạm Hương và Lệ Hằng đi xem voi cũng như kể những câu chuyện về voi trong hai ngày tới. (Ngày 2 | Ảnh 41 - Ảnh 44).
“Khoảng 33.000 con voi bị sát hại dã man mỗi năm để lấy ngà cho mục đích buôn lậu, đó là một con số khá khủng khiếp, và vấn nạn này đang đẩy loài voi đến nguy cơ tuyệt chủng”, Phạm Hương chia sẻ. “Thông qua chuyến đi Kenya lần này, với các trải nghiệm chân thật ngoài thiên nhiên hoang dã, Phạm Hương hi vọng sẽ góp được tiếng nói nhằm kêu gọi những người đang có ý định mua bán hay sử dụng ngà voi hãy chấm dứt ngay hành động này lại, trước khi chúng ta sẽ không bao giờ được thấy loài voi trên hành tinh này nữa.”
“Đây là lần đầu tiên Lệ Hằng được tham gia một chuyến đi đầy lý thú và ý nghĩa như thế này. Lệ Hằng hi vọng qua chuyến đi Kenya này mình sẽ được học hỏi thêm được nhiều kiến thức quý giá để có thể chia sẻ đến công chúng, nhằm bảo vệ loài voi đáng yêu khỏi nguy cơ tuyệt chủng.” – Lệ Hằng hào hứng chia sẻ trước thềm chuyến đi.
Với lịch trình kéo dài từ ngày 22/05/2017 đến ngày 27/05/2017, Phạm Hương và Lệ Hằng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên hoang dã Kenya, gặp gỡ các kiểm lâm, nhà bảo tồn, thăm trại voi mồ côi,.... Bên cạnh đó, hai đại diện Việt Nam cũng sẽ tham gia trong hai thông điệp truyền thông công ích mới và một phim tài liệu nhằm kêu gọi bảo vệ loài voi do WildAid sản xuất và sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.
###

Vui lòng tải hình ảnh tại đây.


Ghé thăm trang web www.wildaidvietnam.org hoặc trang Facebook www.facebook.com/WildAidVietnam để biết thêm thông tin và tham gia cùng chúng tôi cứu các loài động vật hoang dã khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Trần Tùng (Anh)

Giám đốc Truyền thông – CHANGE/WildAid Vietnam

Điện thoại: 0904 45 41 47

Email: tungtran@changevn.org
###
THÔNG TIN THÊM CHO NGƯỜI BIÊN TẬP:


  • Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển

Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) là tổ chức phi chính phủ Việt Nam bảo trợ chính thức cho hoạt động của phong trào 350.org Việt Nam và các dự án môi trường khác với sứ mệnh xây dựng và huy động các nguồn lực nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và phát triển năng lực của cộng đồng trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, phát triển bền vững, giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Trang thông tin chính thức: www.changevn.org và www.facebook.com/CHANGEvn
  • Tổ chức WildAid

WildAid là tổ chức bảo vệ động vật hoang dã duy nhất tập trung vào việc giảm thiểu nhu cầu tiêu dùng đối với các sản phẩm từ động vật hoang dã. Bắt tay cùng hàng trăm nhân vật nổi tiếng, gồm những nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu như Công tước xứ Cambridge – Hoàng tử William, diễn viên Thành Long, diễn viên Edward Norton, diễn viên gốc Việt Maggie – Q, tỷ phú Richard Brandson, ngôi sao bóng rổ Diệu Minh, danh thủ bóng đá David Beckham…, WildAid đã tạo ra các ấn phẩm truyền thông và giáo dục có sức lan tỏa đến hàng trăm triệu người. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.wildaid.org hoặc trang facebook https://www.facebook.com/wildaid


  • WildAid Việt Nam

Mọi hoạt động của tổ chức WildAid tại Việt Nam được sự hỗ trợ bởi tổ chức WildAid thế giới và dưới sự quản lý của trung tâm CHANGE. Mọi ấn phẩm truyền thông và giáo dục dành cho người Việt Nam và thông tin về chiến dịch “Cứu tê tê” vui lòng truy cập trang web www.wildaidvietnam.org hoặc trang Facebook https://www.facebook.com/wildaidvietnam và https://youtube.com/changevn


* Các cơ quan truyền thông tại Việt Nam đã tham gia ủng hộ chiến dịch gồm Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC), Chicilon Media, Target Media, Star Media, Lucky Star Media, YAN, Channel B, TravelLive, LeMedia, POPS Vietnam, MobiTV, Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư, tạp chí Ơi Việt Nam, Saatchi & Saatchi Việt Nam, SMPAA.

word-02
Поделитесь с Вашими друзьями:


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương