Brisbane Metro Bản Tin – Tháng Tư 2018tải về 24.54 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu19.09.2018
Kích24.54 Kb.Brisbane Metro
Bản Tin – Tháng Tư 2018

Thông điệp từ Ngài Thị Trưởng

Brisbane Metro, một hệ thống giao thông công cộng có tần suất cao của Hội Đồng Thành Phố, đã được xếp vào danh sách một trong sáu dự án cơ sở hạ tầng được ưu tiên cao có ý nghĩa trọng yếu đối với tương lai của quốc gia. Đánh giá của cơ quan Hạ Tầng Cơ Sở Úc về Brisbane Metro đã khẳng định dự án là một giải pháp mang tính khả thi và có hiệu quả kinh tế đối với tình trạng tắc nghẽn xe buýt của Brisbane.


Càng ngày, những người đi lại thường xuyên ở Brisbane càng phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn xảy ra trên hệ thống giao thông công cộng của chúng ta.
Các bến xe buýt trong khu vực nội thành như Trung Tâm Văn Hoá (Cultural Centre) đều đã đạt sức chứa tối đa, với những chiếc xe buýt xếp hàng dài đi qua Cầu Victoria (Victoria Bridge). Đối với những người đi lại thường xuyên, điều này có nghĩa là họ phải ngồi đợi lâu trong lúc xe buýt bị tắc nghẽn và bị chậm trễ thường xuyên.
Khắc phục những nút cổ chai giao thông chính này bằng cách mang đến một sự kết nối chuyên dụng cho dịch vụ xe metro và xe buýt sẽ giúp cho mọi người về nhà nhanh hơn đến một nửa thời gian.
Với hai tuyến metro cung cấp dịch vụ có sức chứa lớn, Brisbane Metro sẽ giới thiệu một hệ thống giao thông công cộng đến và đi giữa nội thành và các vùng dân cư.
Cuối tháng này, Hội Đồng sẽ công bố dự thảo Báo Cáo Thiết Kế Brisbane Metro, với các thông tin về cơ sở hạ tầng, vận hành và xây dựng của dự án.
Chi tiết về cách thức để quý vị đóng góp ý kiến cho bản báo cáo dự thảo được cung cấp trong bản tin này.
Với tư cách là Thị Trưởng, tôi cam kết sẽ xây dựng hệ thống Brisbane Metro và mong đợi sẽ cập nhật thông tin đến quý vị khi dự án được triển khai.
Trân trọng
Graham Quirk

Ngài Thị Trưởng
Brisbane Metro, một dự án quốc gia được ưu tiên cao

Theo đánh giá tích cực của cơ quan Hạ Tầng Cơ Sở Úc về Brisbane Metro thì Brisbane đang tiến gần thêm một bước đến hệ thống giao thông công cộng đẳng cấp thế giới.


Cơ quan Hạ Tầng Cơ Sở Úc triển khai các cuộc đánh giá độc lập về các dự án trọng yếu cho Chính Pphủ Liên Bang. Bản niêm yết đưa ra những lý lẽ mạnh mẽ ủng hộ việc dự án Brisbane Metro nhận đóng góp tài trợ từ Chính Phủ Liên Bang.
Brisbane Metro là dự án duy nhất ở tiểu bang Queensland được xếp vào danh sách Dự Án Ưu Tiên Cao, thể hiện sự công nhận tầm quan trọng của dự án cơ sở hạ tầng có ý nghĩa hết sức quan trọng này đối với nền kinh tế của thành phố.

Dự thảo báo cáo thiết kế

Từ Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018, quý vị có thể đóng góp ý kiến của mình cho dự thảo Báo Cáo Thiết Kế Brisbane Metro, một bản dự thảo có nội dung mô tả chi tiết tiến trình xây dựng và vận hành của Brisbane Metro.


Dự thảo Báo Cáo Thiết Kế sẽ được cung cấp trên trang mạng của Hội Đồng cũng như tại các buổi thông tin dành cho cộng đồng sắp tới sẽ diễn ra.
Quý vị có thể đóng góp ý kiến cho bản báo cáo dự thảo bằng cách nộp đệ trình bằng văn bản thông qua:

GPO Box 1434, Brisbane Qld 4001

 • Trang mạng: brisbane.qld.gov.au và tìm kiếm ‘Brisbane Metro’

 • Thư điện tử: metro@brisbane.qld.gov.au.

Tìm hiểu thêm thông tin tại buổi thông tin dành cho cộng đồng

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về dự án Brisbane Metro bằng cách tham dự buổi thông tin dành cho cộng đồng sắp tới sẽ diễn ra. Các thành viên trong đội dự án sẽ có mặt sẵn sàng tại mỗi buổi thông tin để giải đáp thắc mắc và nhận các đóng góp ý kiến từ cộng đồng. Quý vị có tham dự vào bất kỳ thời gian nào của mỗi buổi thông tin.
Ngày

Thời gian

Địa điểm

Thứ Bảy 28 Tháng Tư 2018

10 giờ sáng–1 giờ chiều

Queen Street Mall, Main Stage (bên ngoài Myer), Thành Phố Brisbane

Thứ Ba 1 Tháng Năm 2018

9–11.30 sáng

Thư Viện Brisbane Square, Phòng Họp Cộng Đồng (Community Meeting Room), tầng trệt (ground level), 266 George Street, Thành Phố Brisbane

Thứ Năm 3 Tháng Năm 2018

4 giờ chiều–7 giờ tối

Khách Sạn Diana, Phòng Aventine, 12 Annerley Road, Woolloongabba

Thứ Tư 9 Tháng Năm 2018

3–6 giờ chiều

Thư Viện Holland Park, 81 Seville Road, Holland Park

Thứ Năm 10 Tháng Năm 2018

10 giờ sáng–1 giờ chiều

Bệnh Viện Royal Brisbane and Women’s Hospital, Trung Tâm Giáo Dục và Hội Nghị (Education and Conference Centre), Bowen Bridge Road, Herston

Thứ Bảy 12 Tháng Năm 2018

2–4 giờ chiều

Thư Viện Garden City, Thành Phố Westfield Garden, Góc Logan Road và Kessels Road, Upper Mount Gravatt

Thứ Năm 17 Tháng Năm 2018

11 giờ sáng–2 giờ chiều

Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Brisbane (Brisbane Convention and Exhibition Centre), Phòng Họp A2 (Meeting Room A2), Tầng Arbour (ArbourLevel), Grey Street, South Brisbane

Thứ Sáu 18 Tháng Năm 2018

11 giờ sáng–2 giờ chiều

King George Square, Adelaide Street, Thành Phố Brisbane

Các bước tiếp theo

Hội Đồng sẽ tiếp tục làm việc sát sao với Chính Phủ Tiểu Bang và Chính Phủ Liên Bang để xúc tiến việc lên kế hoạch chi tiết cho Brisbane Metro. Với sự phê chuẩn và việc cấp vốn phù hợp, Hội Đồng mong rằng các hoạt động đấu thầu cho dự án Brisbane Metro sẽ bắt đầu vào giữa năm 2018. Thiết kế chi tiết và việc xây dựng Brisbane Metro có thể bắt đầu vào năm 2019, với các chuyến xe metro bắt đầu vào năm 2023*.Thông tin thêm

Để tìm hiểu thêm thông tin, quý vị có thể: • gọi số 1800 692 333

 • gửi thư điện tử đến metro@brisbane.qld.gov.au

 • gửi thư đến
  Brisbane Metro project
  Brisbane City Council
  GPO Box 1434, Brisbane QLD 4001

 • truy cập www.brisbane.qld.gov.au


Поделитесь с Вашими друзьями:


Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©tieuluan.info 2019
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương